YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Cách vệ sinh tai nghe điện thoại cực dễ dàng
1

Lưu ý khi vệ sinh tai nghe điện thoại

Không dùng các chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao

Hầu hết ai cũng biết về điểm này, bởi tai nghe là thiết bị mỏng manh, nếu sử dụng nước tẩy rửa mạnh sẽ làm cho dây của tai nghe bị bào mòn, dẫn đến hư hỏng, làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi và làm cho dây đồng bên trong tai nghe bị đứt gãy.

Không dùng giấy lau hoặc khăn mặt thô ráp

Khi vệ sinh tai nghe, thường thì chúng ta sẽ không lật ngược lại để lau. Vì vậy, trong quá trình chà xát nhiều, dây tai nghe sẽ bị ảnh hưởng. Nên chọn dùng giấy mềm hoặc khăn bông để chà xát nhẹ nhàng.

Lưu ý khi vệ sinh tai nghe điện thoại
Nên chọn dùng giấy mềm hoặc khăn bông để chà xát tai nghe nhẹ nhàng

Nước chính là thủ phạm gây hại cho tai nghe

Chúng ta thường sử dụng nước sạch để vệ sinh tai nghe điện thoại, nhưng đây cũng chính là nguyên nhân gây ra hiện tương ố, hư hỏng. Vì vậy, nên dùng loại nước không phải là nước tinh khiết trung tính, và giảm tối đa số lần vệ sinh tai nghe.
Nếu vệ sinh tai nghe bằng nước thường xuyên, theo thời gian nó sẽ bị cứng lại dần. Chú ý, sau khi làm sạch không dùng quạt tản nhiệt làm khô tai nghe, bởi vì hơi nhiệt nóng chính là nguyên nhân gây ra sự biến dạng của dây tai nghe.

Trên đây là cách vệ sinh tai nghe điện thoại cực dễ dàng mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Hãy thực hành ngay hôm nay để làm mới chiếc tai nghe điện thoại của mình nhé!

2

Vệ sinh tai nghe điện thoại bằng bông tẩy trang

Bông tẩy trang là Cách vệ sinh tai nghe điện thoại cực dễ dàng
Bạn chỉ cần làm ướt bông tẩy trang, lau đi lau lại vào phần dây của tai nghe là được

Với cách vệ sinh đơn giản này, bạn chỉ cần làm ướt bông tẩy trang, lau đi lau lại vào phần dây của tai nghe là được. Đây là cách vệ sinh tai nghe điện thoại được nhiều người áp dụng nhất, nhưng mức độ làm sạch chỉ đạt được mức trung bình.
Tuy nhiên, với những loại tai nghe điện thoại không quá bẩn thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp vệ sinh này.

3

Vệ sinh tai nghe điện thoại bằng kem đánh răng

Kem đánh răng là Cách vệ sinh tai nghe điện thoại cực dễ dàng
Sử dụng kem đánh răng để làm sạch tai nghe khá đơn giản, nhưng hiệu quả làm sạch chưa cao

Với cách sử dụng kem đánh răng để vệ sinh tai nghe điện thoại, bạn chỉ cần dùng một ít kem đánh răng và bôi lên phần dây của tai nghe điện thoại. Sau đó chà nhẹ nhàng, rồi dùng khăn ướt lau sạch là được.
Tuy đây là cách vệ sinh tai nghe điện thoại đơn giản nhưng hiệu quả tẩy sạch chất bẩn vẫn còn rất hạn chế.

Với cách sử dụng kem đánh răng để vệ sinh tai nghe điện thoại, bạn chỉ cần dùng một ít kem đánh răng và bôi lên phần dây của tai nghe điện thoại.Chúng ta thường sử dụng nước sạch để vệ sinh tai nghe điện thoại, nhưng đây cũng chính là nguyên nhân gây ra hiện tương ố, hư hỏng.Trên đây là cách vệ sinh tai nghe điện thoại cực dễ dàng mà bạn có thể áp dụng tại nhà.

Related Post

Leave a Comment