YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Cách đóng gói máy giặt khi chuyển nhà sao cho đúng
Cách đóng gói máy giặt

Nếu bạn hiểu rõ cách đóng gói máy giặt theo đúng chuẩn thì sẽ giúp tránh được hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đặc thù máy giặt là khá cồng kềnh nên nếu không cẩn thận trong quá trình vận chuyển sẽ khiến máy giặt của bạn giảm năng suất hoạt đồng hoặc hư hỏng hoàn toàn. Vậy cụ thể khi chuyển nhà cần đóng gói máy giặt như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

Các vật dụng chuẩn bị để đóng gói máy giặt

1. Màng PE

Màng PE bọc hàng hóa được dùng rộng rãi trong môi trường công nghiệp. Màng PE dùng để quấn hàng hóa nhằm mục đích chống bụi, chống trầy sướt khi bảo quản sản phẩm cũng như trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

2. Màng xốp hơi

Màng xốp hơi hay được gọi với nhiều tên gọi khác như xốp bọt khí bọc hàng, màng xốp bóp nổ, cuộn bong bóng khí. Màng xốp hơi là một loại màng nhựa trong suốt. Là vật liệu được sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng dễ vỡ. Các hạt bong bóng khí căng tròn giúp bảo vệ hàng hóa được bảo vệ.

Các hạt bong bóng giúp khả năng bảo vệ các loại hàng dễ vỡ với nhiều loại kích thước khác nhau. Bảo vệ bằng nhiều lớp giúp sản phẩm bên trong có thể chống được nhưng rung chấn vo va chạm trong quá trình vận chuyển

3. Thùng carton

Nếu bạn mua máy giặt mới thì thùng carton sẽ được đi kèm theo máy giặt. Nếu bạn mua máy cũ hoặc đã bỏ đi thùng carton này thì đừng lo lăng. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp thùng carton với đầy đủ kích thước nên sẽ có thùng carton phù hợp với máy giăt của bạn mà thôi.

4. Những dụng cụ hỗ trợ

Theo đúng cách đóng gói máy giặt thì ngoài những lớp bọc ra thì bạn cũng cần chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ ví dụ như bao keo, kéo…

Cách đóng gói máy giặt đúng chuẩn

Cách đóng gói máy giặt đúng chuẩn

  • Bước 1: Bạn hãy bọc máy giặt lại bằng lớp màng PE. Có thể là từ 2-3 lớp để tránh trầy xước bề mặt máy giặt
  • Bước 2: Sau khi đã bọc lớp màng PE, bạn hãy bọc đến lớp màng xốp hơi. Lớp này mục đích là hạn chế tối đa hư hỏng khi va đập. Có bong bóng khí sẽ giúp máy giặt của bạn an toàn hơn trong khi vận chuyển. Có thể bọc 1-2 lớp màng xốp hơi tùy vào kích thước của máy giặt.
  • Bước 3: Đóng gói máy giặt vào thùng carton. Thùng carton sẽ giúp máy giặt của bạn chắc chắn hơn trong quá trình cố định để vận chuyển
  • Bước cuối cùng: Bọc thêm một lớp PE ở ngoài thùng carton để tăng thêm một lớp bảo vệ nữa cho máy giặt của bạn.

Sau khi dùng cách đóng gói máy giặt theo đúng chuẩn thì máy giặt của bạn đã sẵn sàng để được vận chuyển. Một lưu ý nữa khi vận chuyển là hãy cố định máy giăt của bạn trong tư thế đứng, Tránh nằm ngang. Điều này cũng sẽ giúp máy giặt của mình tránh những hư hỏng khi vận chuyển.

Nếu bạn hiểu rõ cách đóng gói máy giặt theo đúng chuẩn thì sẽ giúp tránh được hư hỏng trong quá trình vận chuyển.Những dụng cụ hỗ trợ Theo đúng cách đóng gói máy giặt thì ngoài những lớp bọc ra thì bạn cũng cần chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ ví dụ như bao keo, kéo… Cách đóng gói máy giặt đúng chuẩn Bước 1: Bạn hãy bọc máy giặt lại bằng lớp màng PE.Thùng carton sẽ giúp máy giặt của bạn chắc chắn hơn trong quá trình cố định để vận chuyển Bước cuối cùng: Bọc thêm một lớp PE ở ngoài thùng carton để tăng thêm một lớp bảo vệ nữa cho máy giặt của bạn.

Related Post

Leave a Comment