Xin review Quán cà phê nhỏ có gì hay không?

Em xin chào mọi người, em mới chuyển qua quận phú nhuận ở, là một người thích hoài cổ, em hay thường tìm hiểu những quán có phong cách cổ kính hồi xưa ở bên quận 4 củng hay chạy qua mấy quán cà phê bên quận 1 như quán út lành ở Phạm ngủ Lão, hay quán Caztus ở bên nguyễn thị minh khai,

bây giờ chuyển qua phú nhuận rồi nhiều khi muốn đi cà phê mà đi xa quá củng hơi nhác, em nghe anh em có mách miệng rằng bên phú nhuận có quán cà phê nhỏ không gian rất cổ kính, trang trí nhiều đồ từ trước rất đẹp mà không biết thế nào? em củng chưa có thời gian để ghé, chỉ vì vừa qua phú nhuận đang setup lại của hàng, lo chuyện nahf cửa các kiểu tùm lum quá, hôm nay có 15 phút rảnh rổi lên xin review của mọi người thử xem là quán cà phê nhỏ có  gì hay không ạ? Với lại ở quận Phú nhuận có những quán cà phê hoài cổ nào nữa ko ạ. thank mọi người nhé.

Add Comment

  Đến quán cà phê nhỏ thì mình nghe nhiều, đọc được nhiều review lắm, với bản thân mình thì cảm nhận như thế này: Về không gian thì khá đẹp ( đối với mình) vì mình củng thích hoài cổ đến ngắm đồ vật 1 lần cho biết. có rất nhiều đồ vật từ xưa nhìn rất thú vị. Về thức uống thì củng bình thường ko có gì đặc biệt, giá hơi cao 1 tí tầm 40 – 50k một phần nước.

  Mình ko thích chụp hình nhưng mình thấy cso một số bạn chụp hình thì chị chủ hơi khó chịu chút. Với mình thì mình đến 1 lần cho biết thôi chứ thích hoài cổ thì chỉ ngắm 1 lần à, còn ngồi quán cóc cho tiết kiệm thôi, ngày nào củng uống cà phê mà 40 – 50 k hơi cao. à ở đây ko cho chụp bằng máy ảnh, chỉ cho chụp ảnh bằng điện thoại thôi, nói trước để bạn biết lỡ như bạn có ý định mang theo chụp.

  Cuối cùng mình nghỉ bạn nên đến thử để tự mình cảm nhận sẽ tốt hơn.

  Default Answered on 16/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.