View ở Nhà mình Cafe có đẹp không mọi người?

Mấy bạn teen SG ơi, cho mình hỏi xíu ạ. Mình là sinh viên năm hai đang học ở Đà Nẵng, mình có hội bạn thân hè này rủ nhau vô SG chơi khoảng 1 tuần, vì có đi xuống miền Tây chơi nữa nên đi khá lâu hihi.

Hiện tại thì mình cùng vài đứa bạn đang lên kế hoạch đi chơi những ngày ở SG. Bọn mình đều thích chụp ảnh, đặc biệt là tìm những nơi có view đẹp, giống như những quán cà phê nhỏ, yên tĩnh nhưng lại mang hơi hướng cũ, hồi xưa. Nên bọn mình tìm riêng những quá ở trong hẻm, yên tĩnh sẽ tốt hơn, và cuối cùng bọn mình cũng tìm được 1 cái tên là Nhà mình Cafe. Riêng cái tên thôi cũng đẫ thu hút bọn mình rồi, nhìn những ảnh trên mạng đẹp lắm luôn ý, đúng ý bọn mình luôn. Nhưng bọn mình ở xa nên không biết view ở đó còn được như vậy không?

Nếu bạn teen nào đang ở đây, đẫ từng đi đến quán này thì cho mình xin ít review nhé. Cảm ơn nha hihi.

Add Comment

  Đi chơi sướng quá vậy hehe. Mình cũng muốn được đi ra Hội An ngoài bạn chơi mà vẫn chưa có dịp. Thấy bạn đang hỏi về Cafe nhà mình ở SG, mình mới nhảy vào cmt đầu tiên nè. Mình là khách hàng thân thiết ở đây luôn ik.

  Hồi xưa mình cũng được một bà chị cùng phòng dẫn tới đây lần đầu tiên, ai ngờ mê luôn đến giờ luôn. Quán nằm trong một con hẻm đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình. Quán mang phong cách của những thạp niên 80, đúng kiểu mình thích, ở bên trong được bày trí với bàn ghế gỗ vô cùng đơn giản, những bài hát của thời “cổ siêu”, tất cả tạo ra một cảm giác như thời gian đang ngưng động khi ngồi lại đây. Ngoài ta, view ở đây cũng rất “độc” và “lạ”, bạn có thể chụp thoải mái, những tấm hình sẽ đạt chuẩn chất lượng luôn đấy. Nước ở đây có giá tầm trung, rất ngon và dễ uống. Bạn cứ am tâm chụp hình, seo-phì thoải mái ở đây.

  À để làm phong phú thêm sự lựa chọn của các bạn, mình có bài web này, trên đó có thông tin nhiều quán cà phê nổi tiếng có không gian yên tĩnh, bạn tham khảo nhé. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ nè https://topnlist.com/top-5-quan-ca-phe-dep-nam-trong-hem-tai-sai-gon/

  Default Answered on 12/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.