Vì sao nên vệ sinh răng miệng trước khi sử dụng miếng dán?

Hi mọi người nhé, em đang có vấn đề thắc mắc muốn tham vấn ý kiến của mọi người xíu ạ. Chuyện này cũng hơi tế nhị 1 chút nhưng vì để hiểu hơn nên em sẽ hỏi mọi người ạ. Từ lúc nhỏ vì em là người rất lười vệ sinh răng miệng, đến lúc lớp 1 em mới vệ sinh răng miệng nên răng của em không được trắng sáng lắm, cách đây 1 tháng trước em được chị họ giới thiệu cho em sử dụng miếng sán trắng răng.

Công dụng của miếng dán trắng răng thì em cũng đã có tìm hiểu nên cũng có biết được qua công dụng của nó. Với lại sử dụng miếng dán trắng răng này em cảm thấy rất tiện lợi, và cũng không mất nhiều thời gian, ít tốn kém khi sử dụng nó.

Nhưng chị em có dặn là nên lưu ý một số vấn đề khi sử dụng miếng dán trắng răng này để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Có vấn đề em chưa hiểu rõ lắm là vì sao mình nên vệ sinh răng miệng trước khi sử dụng miếng dán trắng răng, không phải mình chỉ cần súc miệng thôi ạ, mà cần phải đánh răng với làm răng thật sạch thật vệ sinh.

Có anh chịn nào hiểu được vấn đề này có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn ạ.

Default Asked on 22/08/2019 in Sức khỏe.
Add Comment

  Chào em nhé, đúng là miếng dán trắng răng có công dụng rất tốt trong việc làm trắng răng đó nhé, chị có đứa bạn là nhân viên tại nơi làm miếng dán trắng răng, nó giới thiệu cho chị sử dụng, vì là bạn bè nên chị cũng tin tưởng nó sử dụng xem sao. Sử dụng được khoảng 1 tuần chị ngạc nhiên luôn em ak, răng của chị đổi màu bất ngờ, trắng lên rõ rệt.

  Vì chị cũng nghe theo bạn chị lưu ý một số điều khi sử dụng miếng dán trắng răng ấy nên chị sử dụng được 1 tuần là thấy hiệu quả liền. Không biết em có thấy hiệu quả như chị không nhỉ hihi. Đúng là khi sử dụng nên vê sinh răng miệng thật kỹ và thật sạch đấy em ạ, vì đây là công việc rất quan trọng trong quá trình này, vì khi mình vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì mình sẽ loại bỏ tất cả những mảng bám trên bề mặt răng và những chất bẩn trong răng miệng của mình khi mình ăn hàng ngày nhé.

  Đây là một bước cực kỳ quan trọng nên em phải chú ý hơn để có thể đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng miếng dán trắng răng nhé. Em có thể tham khảo thêm những lưu ý qua bài báo sau nhé, chúc em thành công ha https://topnlist.com/top-5-luu-y-quan-trong-trong-qua-trinh-su-dung-mieng-dan-trang-rang/

  Default Answered on 22/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.