Vì sao học nhảy zumba nên có bạn cùng đồng hành?

Hiuhiu em vừa đăng ký một lơp học zumba ở Saigon Dance á mọi người, vì dạo này em cũng hơi hơi rảnh xíu không còn bận như trước nữa nên là có thời gian đi học.

Nhưng hơi buồn cái là rủ mấy đứa bạn đi học ma không có đứa nào đi cùng em hết á, đứa thì kêu bận đứa thì bảo làm biếng, thế nên em đành đi một mình vậy.

Mà em nghe nói đi có bạn mới vui mới hiệu quả phải không nhỉ

Add Comment

  Chị đi đâu cũng phải có người đi cùng hết em ơi, hình như là thói quen của chị luôn á, đi đâu hay làm gì một mình là buồn kinh khủng khiếp luôn. Mà học nhảy zumba đi một mình thì buồn hơn nữa, em có thể đọc bài này để biết được lí do vì sao nên có người đi cùng nè https://topnlist.com/top-06-nhung-dieu-can-biet-trong-viec-theo-hoc-zumba-co-hieu-qua/,

  Em thử hình dung nha ví dụ em đi học một mình đến lớp không quen ai, cũng không có bạn như vậy em có động lực đi học không nhỉ, chắc chắn là không rồi, mà nếu như không có động lực đi học không có hứng thú học tập thì dẫn đến kết quả học tập của mình sẽ kém và không đạt được như ý muốn phải không nào. Và đây đi học nhảy zumba cũng như vậy đó em ak hi, cố gắng cù rũ bạn bè đi chung cho vui nhé.

  Default Answered on 08/11/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.