V.Rohto Vitamin nhỏ mắt có an toàn không?

Chào mọi người chuyện là công việc của em phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính nên mắt hay bị mỏi và nhức nhiều lúc nặng hơn còn bị đỏ mắt. Giờ em đang muốn tìm loại thuốc để nhỏ mắt ạ, em có được giới thiệu V.Rohto Vitamin mà không biết nó có an toàn không. Mọi người có ai biết thì chỉ giúp em với em cảm ơn nhiều.

 

Default Asked on 09/10/2019 in Sức khỏe.
Add Comment

  Chào bạn mình có sử dụng loại thuốc nhỏ mắt V.Rohto Vitamin này nè. Trước khi dùng mình đã tìm hiểu qua và nhờ tham vấn của bác sĩ rồi nên đảm bảo an toàn lắm nhé. Để mình chia sẻ cho bạn môt số thông tin về sản phẩm này nhé. V.Rohto Vitamin là sản phẩm kết tinh của các chất dinh dưỡng gồm Vitamin và Acid amin như: “Vitamin E tự nhiên” thúc đẩy tuần hoàn máu, hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực; “Vitamin B6” gia tăng sự trao đổi chất của tế bào mắt, cải thiện tình trạng mờ mắt, giúp mắt mỏi nhanh chóng phục hồi; “Sodium Chondroitin Sulfate” bổ sung thành phần của nước mắt, bảo vệ bề mặt giác mạc, phòng ngừa khô mắt hiệu quả; “Potassium L-Aspartate” kích hoạt sự hô hấp mô mắt giúp phòng ngừa và điều trị chứng mỏi mắt.
  Bổ sung V.Rohto Vitamin hằng ngày để cải thiện thị lực, phòng ngừa và điều trị chứng khô, mỏi mắt. Ngoài ra chri định cho các trường hợp mắt mờ (do tiết dịch), xung huyết kết mạc, ngứa mắt, phòng ngừa các bệnh về mắt (do bơi lội hoặc bụi, mồ hơi rơi vào mắt), viêm mắt do tia tử ngoại hoặc do các tia sáng khác (như mù tuyết), viêm mí mắt, cảm giác khó chịu khi sử dụng kính tiếp xúc cứng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác cũng rất tốt cho mắt tại đây nhé: https://topnlist.com/top-05-loai-thuoc-nho-mat-tot-an-toan-cho-nguoi-can-thi/

   

  Default Answered on 09/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.