Uống Thuốc Giảm Cân- Phương pháp sai lầm khi giảm cân

Chào mọi người, hôm nay em lên đây muốn hỏi mọi người một vấn đề ạ. Chuyện là em có cân nặng khá lớn nên em đang thực hiện giảm cân và em sử dụng thuốc ạ. Nhưng hôm trước có chị đồng nghiệp bảo uống thuốc giảm cân rất hại cho cơ thể, mọi người cho em hỏi có thật vậy không ạ? em cũng hơi hoang mang. Mọi người cho em ý kiến với ạ.

Default Asked on 19/09/2019 in Sức khỏe.
Add Comment

  Bạn ơi, uống thuốc giảm cân nhìn vậy chứ hại sức khỏe lắm đấy. Một trong những phương pháp giảm cân được nhiều chị em ưa chuộng đó là sử dụng các loại thuốc. Tuy nhiên, do tâm lý nóng vội hoặc không hiểu rõ cơ chế của thuốc khiến chị em không tìm được loại thuốc như ý và mang lại hiệu quả không như kỳ vọng. Bên cạnh đó, những loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, gây tác dụng phụ, nguy hiểm tới tính mạng. Cần lựa chọn các loại thuốc giảm cân được sản xuất bởi công ty uy tín và uống theo chỉ dẫn của chuyên gia.

  Việc lạm dụng thuốc giảm cân dễ dẫn đến tình trạng mất liên kết chất béo, gây rối loạn quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể. Không ít trường hợp dùng thuốc rơi vào tình trạng trầm cảm khó chữa hoặc các bệnh liên quan đến dạ dày.Vì thế, bạn tuyệt đối không nên tin tưởng tuyệt đối vào các quảng cáo “rầm rộ” và hiệu quả của các loại thuốc giảm cân trên thị trường, và chỉ sử dụng thuốc khi có chỉ định của bác sĩ và dưới sự hướng dẫn của thầy thuốc, không được tự ý mua thuốc về nhà dùng để tránh những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra. Ngoài ra bạn có thể đọc thêm một số thông tin để tránh làm hại sức khỏe trong quá trình giảm cân của mình nhé: https://topnlist.com/top-5-phuong-phap-giam-can-sai-lam-anh-huong-den-suc-khoe/#3-uong-thuoc-giam-can

  Default Answered on 19/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.