Trường thẩm mỹ LaLi đào tạo nối mi có tốt không?

Em chào tất cả mọi người ạ, em đang có ý định đi học nối mi ạ. Vì em thấy rằng hiện nay người ta đi nối mi rất là nhiều, không cần tốn thời gian dán mi giả khi make up hay là phải chuốt mascara mỗi lần ra ngoài nữa.
Với lại dịch vụ nối mi này cũng không tốn quá nhiều chi phí, cho nên rất nhiều người đều có thể có điều kiện để làm nữa.
Em đang tìm kiếm xem ở thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ nào dạy học nối mi chất lượng để theo học đây ạ. Chỗ học này em phải tìm hiểu cho thật kỹ và lựa chọn cẩn thận bởi lẽ nó quyết định đến tay nghề của mình sau này phải không mọi người.
Em được đứa bạn giới thiệu cho chỗ trường thẩm mỹ LaLi, nghe nó bảo là chỗ này dạy học nối mi nổi tiếng lắm, nhưng mà nó cũng không biết rõ cụ thể nên em cũng chưa có quyết định.
Vậy nên mọi người ở đây có ai đã từng nối mi hoặc là học nối mi ở địa chỉ này thì cho em xin ý kiến xem trường thẩm mỹ LaLi đào tạo nối mi có tốt không vậy ạ?

Add Comment

  Hello bạn nha, mình là học viên mới tốt nghiệp khóa học nối mi tại trường thẩm mỹ LaLi nè bạn. Giờ mình đã một tiệm nối mi nho nhỏ và có được lượng khách cũng khá là ổn định nên mình cũng chia sẻ cho bạn một vài điều nhé.
  Chỗ này cập nhật các phong cách và xu hướng nối mi rất nhanh chóng và liên tục, bởi vậy không cần phải lo lắng về những vấn đề như phương pháp đã cũ hay gì đó nha.
  Các giáo viên ở đây cũng rất là chuyên nghiệp, tận tâm lắm. Không ngừng hỏi thăm và cổ vũ học viên trong quá trình học, rồi mình cũng có thể chia sẻ những khó khăn trong quá trình học cho họ nghe nữa, rất là thoải mái luôn nha bạn.
  Khi tham gia học nối mi tại đây thì bạn sẽ được đào tạo cách sử dụng các sợi lông mi như thế nào và sử dụng các dụng cụ nối mi ra sao. Sau đó mới đi sâu vào hướng dẫn các bước trong quy trình nối mi một cách cẩn thận. Đảm bảo bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong khi học đó.
  Ngoài ra, thì ở Sài Gòn cũng có rất nhiều địa chỉ dạy học nối mi khác cũng rất chất lượng mà bạn có thể tham khảo ở đây nhé:

  Default Answered on 27/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.