Trung tâm đào tạo nối mi Ora Eyelash Salon có đảm bảo chất lượng đầu ra?

chào mọi người, em là 2k1, khoá mới thi đại học xong, tuy nhiên, em lại có niềm ước mơ khác với con đường đh như bao người.

Từ hồi còn đi học, em đã học dốt rồi, em ở nhà quê nên điều kiện còn thiếu thốn, ba mẹ em cũng ko gây nhiều áp lực lên em nên may thay em cũng không phải crm thấy căng thẳng nhiều. Lần này em quyết tâm lên SG để lập nghiệp, làm đc cái gì thì làm. Thự ra, em cx chia sẻ luôn là em rất thích làm những nghề liên quan tới làm đẹp, em tìm hiểu nhiều thì nối mi là dịch vụ thu hút niềm đa mê em nhất. Em có tìm đc cái tên Trung tâm đào tạo nối mi Ora Eyelash Salon khá nổi tiếng, ở quận 10 thì phải.

Em lên đây là muốn chia sẻ cũng như muốn tìm thêm nhiều thông tin về trung tâm này. Mọi người dã từng học hay bt về Ora thì trợ giúp tư vấn thêm cho em với nhé.

Em cảm ơn nhiều ạ :d

Default Asked on 01/08/2019 in Làm đẹp.
Add Comment

  Chào em, chị mới tham gia vào trang web này, thấy nó khá nhiều lượt tương tác nên chị cx đăng ký thử, có gì ko bt thì lên đây hỏi để bt thêm thông tin, vừa hay chị vào gặp được bài em đang hỏi về chương trình đào tạo nối mi ở Ora chị liền xong vào tiếp thêm động lực để em tự tin hơn trước khi nhập học hì.

  Thực ra bây giờ chị đang là chủ của một shop làm đẹp nhỏ, trong đó có cả nối mi. Và hồi xưa chị cx đã từng theo học ở đây đấy. Chị học hai khoá đơn giản và nâng cao luôn, vì mình quyết tâm gắn bó với nghề rồi, thích quá nên không thể bỏ ngang giữa chừng đc. Đừng nản chí vì em chưa bt gì về nối mi nhé, trong trung tâm người ta sẽ dạy từ A đến Z, giới thiệu về mi, cách nối mi, rồi đến các kiểu nối mi thịnh hành,… Tất cả đều được dạy với những giao viên chuyên nghiệp, ngoài ra họ còn hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp nữa đấy.

  Nếu em còn gì băn khoăn cứ liên lạc đến trung tâm, họ sẽ tư vấn cho em nhiệt tình. Trong bài báo này có thông tin luôn  của Ora, em tham khảo nhé. Chúc em khởi nghiệp thành công 😀 https://topnlist.com/danh-sach-dia-chi-dao-tao-noi-mi-uy-tin-tai-tphcm/

  Default Answered on 01/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.