Trị mụn tại Thẩm mỹ viện Miss Trâm (Miss Tram – Natural Beauty Center) có an toàn?

Chào mọi người nhé, đúng thời tiết Sài Gòn thât thường với lại khói bụi ghê quá, em mới vào đây gần nữa năm thôi mà mặt nổi mụn tanh bành luôn trời ơi. Em nghe nói Sài Gòn là nơi tập trung nhiều trung tâm spa làm đẹp lắm phải không mọi người nhỉ?

Hôm trước chị làm cùng em chị nghe em nói muốn trị mụn nên chị có giới thiệu đến thẩm mỹ viện Miss Tram, mà em thì bửa giwof có đi làm mấy dịch vụ này đâu. Chị ấy nói nghe bạn giới thiệu bải tốt, nghe cũng không biết có nên tin thật không nữa.

Có chị nào từng làm dịch vụ ở Miss Tram rồi có thể tư vấn giúp em với được không ạ.

Default Asked on 08/10/2019 in Địa điểm.
Add Comment

  Chắc bạn mới vào nên bạn cũng không có biết nhỉ, chứ thẩm mỹ viện Miss Tram nổi tiếng lắm đó bạn ơi, một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu ở Sài Gòn đó bạn. Vừa nổi tiếng có dịch vụ tốt mà nhân viên đều được đào tọa có tay nghề cả, kinh nghiệm cũng 20 năm rồi đó bạn ơi, nếu bạn chọn dịch vụ tại đây thì còn gì bằng nữa.

  Mình tháng trước mới đem bé em gái đi qua đó làm dịch vụ chăm sóc da mặt đó, sử dụng xong liệu trình chăm sóc da mặt ở Miss Tram thấy da mặt nó đẹp hẳn ra luôn bạn ơi. Mà dịch vụ trị mụn tại Miss Tram là một dịch vụ nổi tiếng lắm, ở đây cũng chuyên về trị mụn nữa,

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở đây nhé https://topnlist.com/dia-chi-tham-my-vien-tri-mun-chat-luong-tai-phu-nhuan/

  Default Answered on 08/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.