Tìm hiểu các ứng dụng iPhone mà bạn gái nên biết

Tìm hiểu các ứng dụng iPhone mà bạn gái nên biết

Bạn có biết rằng việc sử dụng các ứng dụng ngoài việc phục vụ cho công việc thì cũng rất cần thiết để phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hàng ngày? Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với các ứng dụng game, giải trí, tính toán, ứng dụng photo,… thì hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem kho ứng dụng còn có thêm điều gì đặc sắc nữa. Tìm hiểu các ứng dụng iPhone mà bạn gái nên biết sau, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ và cảm thấy rất bổ ích đấy.

Clue

Ứng dụng iPhone mà bạn gái nên biết này hoàn toàn miễn phí nên các bạn gái có thể dễ dàng tải và sử dụng mà không cần lo ngại đến vấn đề chi trả. Nếu bạn có ứng dụng này trong điện thoại iPhone của mình thì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình, nhất là có thể dự đoán được ngày “đèn đỏ” của mình chính xác hơn, giúp bạn chủ động trong việc kiểm soát vấn đề. Ứng dụng này có giao diện rất dễ nhìn, được thiết kế khoa học và thông minh, nên bạn có thể sử dụng rất đơn giản, thuận tiện.

1468508864-7973-clue-today-entry-1

Bạn có thể đoán và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt thông minh

myPill

Ứng dụng có cả phiên bản miễn phí và phiên bản có tính phí để bạn chọn lựa dùng thử hoặc sử dụng dùng trong cuộc sống. Ứng dụng được thiết kế kết hợp nhiều tính năng rất hay và hấp dẫn, giúp bạn có thể không quên việc uống thuốc tránh thay hàng ngày của mình, ứng dụng cũng giúp bạn có thể kiểm tra và điều khiển việc tránh thai để không gặp các vấn đề ngoài ý muốn. Đây được đáng giá là ứng dụng rất được các bà mẹ  tin tưởng, mức độ chính xác khá cao.

1468508864-4760-22-birth-control-app-780x439

Ứng dụng giúp bạn không quên ngày uống thuốc tránh thai

Xem thêm: Thay pin iPhone cũ và những điều bạn cần biết

Checkyourself

Đây là ứng dụng iPhone mà bạn gái nên biết giúp giải đáp được tình trạng ung thư vú ngày càng gia tăng nhanh chóng, cũng chính là nỗi lo sợ của phụ nữ trên toàn thế giới. Với việc tải và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra được và kiểm soát được nếu phát hiện dấu hiệu bất thường từ những giai đoạn đầu tiên. Bạn chỉ cần nhìn vào gương, sau đó làm theo hướng dẫn của ứng dụng.Bạn cũng có thể kiểm tra sức khỏe của mình theo giai đoạn hàng tháng để có thể an tâm và nhanh chóng tím ra các biểu hiện khác lạ ngay lập tức.

1468508866-5884-cancer-du-sein-depistage

Giúp bạn kiểm tra và phát hiện dấu hiệu ung thư vú

eDoctor

Nếu bạn có rất nhiều vấn đề cần biết về sức khỏe của bản thân hoặc người thân gia đình nhưng bạn lại không muốn hoặc không dám đến gặp trực tiếp hỏi bác sĩ thì bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho mình với ứng dụng này. Ứng dụng được hỗ trợ bởi các bác sĩ giỏi, có chuyên môn, trình độ, bạn sẽ có thể được tư vấn bất cứ lúc nào cần thiết, thậm chí là các giờ như buổi tối hoặc thời gian nghĩ lễ. Ứng dụng thiết thực và bạn nên có để tránh những vẫn đề, thắc mắc đột xuất cần giải đáp ngay.

1468508869-4177-gui-cau-hoi-1-1465290485

Ứng dụng giúp bạn có thể hỏi và được tư vấn sức khỏe nhanh

Xem thêm: So sánh iOS 10 và iOS 9

Circle 6

Có thể nói, tình hình an ninh bất ổn là điều mà nhiều bạn nữ rất lo lắng, nhất là khi không có ai bên cạnh. Để bạn có thể an tâm hơn hoặc bạn có thể làm chủ được tình huống của mình, ứng dụng sẽ giúp bạn có được sự kết nối với 6 người thân, bạn bè, nếu bạn gặp tình huống khẩn cấp thì bạn chỉ cần gõ hai lần vào điện thoại và ứng dụng sẽ giúp bạn gửi lời cầu cứu đến người thân, kèm theo đó là thông tin địa điểm của bạn đang ở. Ứng dụng khá thông minh và tiện lợi cho các bạn nữ.

1468508864-2621-ung-can-1465283398753-pp-413

Bạn có thể gõ hai lần để cầu cứu người thân

Trên đây chính là bài viết giúp bạn tìm hiểu các ứng dụng iPhone mà bạn gái nên biết. Với sự hỗ trợ của các ứng dụng này thì bạn gái không chỉ có thể tìm được giải pháp hay cho mình mà còn có thể tự mình chủ động trong cuộc sống và trong việc chăm sóc sức khỏe. Vận còn có rất nhiều ứng dụng mới, các thông tin về thiết bị, sản phẩm hoặc các vấn đề hệ thống như iOS 10 có gì mới để bạn tìm hiểu và nắm bắt. Hãy thường xuyên truy cập và bạn sẽ dễ dàng là một công dân công nghệ trong xã hội hiện đại ngày nay.

Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.