Tiệm bánh kem Vanilla Butter có gì đặc biệt vậy?

Mọi người ơi em đang định cuối tuần này dẫn bạn gái đi ăn bánh kem ạ. Vì người yêu em thích ăn bánh kem lắm, em cũng hứa với em ấy rồi. Mà giờ tìm chưa ra địa chỉ nào ngon nên lên đây nhờ mọi người chỉ giúp tiệm bánh nào ngon ở Sài Gon với ạ.

 

Default Asked on 17/10/2019 in Địa điểm.
Add Comment

  Hi bạn, tui biết Tiệm bánh kem Vanilla Butter này nè. Vanilla & Butter là một tiệm bánh chuyên về các món bánh ngọt từ Nhật Bản. Các món bánh và nước ở đây đều mang vị ngọt thanh nhẹ, đúng với đặc trưng các món ngọt của Nhật. Tiệm bánh thường sử dụng logo nền trắng nhiều hơn nền cam, cả trên túi xách cho bạn khi mua bánh về hay avatar trên facebook và instagram đều sử dụng logo nền trắng này. Bánh thì ngon mà không gian cũng thích lắm nè. Tiệm Bánh Vanilla & Butter nhỏ nhỏ màu trắng siêu đẹp. Nhạc nhẹ nhẹ vừa phải, đủ để tạo không gian.

  Vị trí nằm trên đường lớn, lại có mặt tiền rộng nên rất dễ tìm. Bước vào phải nói là thích từ cái nhìn đầu tiên, rộng, thoáng, lại còn đẹp, hiện đại nữa.Quán sáng mà không chói, đèn màu vàng sáng tạo cảm giác dịu dịu. Lối trang trí không hề cầu kì, nhẹ nhàng và tinh tế. Cây xanh ở mọi góc của quán. Bàn gỗ, màu sáng. Có bàn đơn ngồi ghế cao, có bàn nhỏ ngồi nhóm 2, 3 người. Có bàn to để nhóm lớn hơn hội họp.

  Bánh ở đây được đánh giá là rất ngon, không quá béo, quá ngọt mà vừa miệng nên các bạn không lo ngán hay lo sợ về cân nặng của mình đâu. Nổi tiếng ở đây phải kể đến là Cheese cake, ngọt vừa phải, lớp jelly vừa thơm vừa dai mềm. Bánh Mint chocolate ở đây cũng khá nổi tiếng với miếng bánh mềm xốp, 2 vị xen kẽ nên không gây ngán. Ngoài phục vụ bánh thì tại quán còn có một số loại đồ uống cho các bạn lựa chọn như trà Macchiato, trà đào, cà phê dừa,… Nhân viên phục vụ khá thân thiện, chủ quán rất dễ thương tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Nếu bạn muốn tìm một địa điểm nhẹ nhàng, dễ thương, yên tĩnh thì hãy đến Vanilla Butter.
  Ngoài ra bạn có thể xem thêm vài địa chỉ ở đây nhé: https://topnlist.com/top-5-tiem-banh-ngot-ngon-nhat-tai-sai-gon/#2-vanilla-butter

   

  Default Answered on 17/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.