Thưởng thức các món nướng Hàn Quốc chuẩn vị tại Dolpan Sam

Hi cả nhà ở đây có ai nghiền các món Hàn như em không ạ? Em rất thích ăn các món ăn Hàn luôn ạ, em có thêm đứa bạn cùng chung chí hướng. Hai đứa lúc nào cũng cùng nhau săn lùng mấy địa chỉ có món Hàn ngon để đi ăn cho băng được. Nhiều lúc quán đông khách quá, hai đứa đứng đợi cả tiếng đồng hồ chỉ để được ăn cho thỏa mãn ạ. Bọn em thích nhiều món Hàn lắm như : Cơm trộn Hàn Quốc, kimchi Hàn Quốc,miến trộn hàn Quốc, súp Đậu phụ kho, đồ nướng Hàn Quốc, canh bò…Nhiều món lắm luôn a.

Nhưng trong đó món khoái khẩu nhất của bọn em là đồ nướng, lúc nào đi ăn cũng phải gọi thêm một suất đồ nướng nữa mới đủ cho hai đứa. Bữa giờ em cũng có ăn vài quán mà giờ muốn đổi gió nên lên đây xin ý kiến cả nhà chút ạ. Cả nhà có ai biết hay từng ăn mấy món nướng Hàn Quốc ở Sài Gòn thì chỉ giúp em địa chỉ nào ngon với ạ.Bọn em không sợ xa đâu ạ, chỉ cần ngon là đươc thôi ạ. Cả nhà giúp em với nhé. Em cảm ơn nhiều.

Add Comment

  Bạn ơi, mình tuy không phải fan món Hàn nhưng mấy món nướng thì mình rất thích luôn nè. Nên cũng có biết một số địa chỉ có món nướng Hàn Quốc cực ngon ở TP HCM có thể giúp bạn nè.Mình nghĩ quán Dolpan Sam sẽ rất thích hợp với bạn luôn đấy, chỗ này đồ ăn ngon lắm đấy. Dolpan Sam – Nhà hàng nướng bàn đá đúng chuẩn Hàn Quốc với các món ăn được nướng chín nhờ hơi nóng từ bàn đá nhập từ Hàn Quốc, giúp dậy mùi thơm và giữ nguyên được độ ngọt tươi, mọng nước.

  Các loại thịt được nướng chín, tỏa hương thơm lừng, bạn chỉ cần quấn thịt với xà lách cùng pancha và kimchi, chấm thêm nước sốt và bắt đầu thưởng thức. Vị thịt thơm ngậy, đậm đà quyến rũ bạn cho đến miếng cuối cùng.Bên cạnh đó là màn trình diễn đốt lửa vui nhộn của nhân viên phục vụ, hứa hẹn mang đến những ấn tượng cực kì khó quên. Đến với Dolpan Sam, bạn sẽ được khám phá phong cách ăn uống quen thuộc của người Hàn Quốc – thịt nướng trên bàn đá nóng. Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số địa chỉ ở đây nhé : https://topnlist.com/di-tim-top-5-nha-hang-phong-cach-han-quoc-dac-trung-tai-sai-gon/#4-dolpan-sam-8211-nuong-da-han-quoc

  Default Answered on 16/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.