Thưởng thức bánh xèo ngon tại Bánh xèo Bà Hai

Hello cả nhà nè, em đang tìm một quán bánh xèo ngon ở quận Phú Nhuận để thưởng thức ạ. Chuyện là em có đứa bạn bị cuồng bánh xèo sáp tới đây nó sẽ vào Sài Gòn chơi nên em cũng muốn đưa nó đi thưởng thức mấy quán ngon ngon trong này ạ. Hồi trước hai đứa còn đi học với nhau cứ chiều về là nó lại rủ đi ăn bánh xèo em ăn đến nổi chỉ cần nhìn thấy bánh xèo là sợ luôn ạ. Thế mà nó tuần 7 ngày thì bận rộn gì nó cũng phải ăn cho được 5 bữa mới chịu ạ. Hồi bọn em đi học thì bánh xèo cũng còn khá rẻ, mỗi cái chỉ 3-4 ngàn đắt nhất là 5 ngàn thôi ạ nên bạn em nó mới có thể ăn nhiều vậy chứ sinh viên tiền đâu ra mà ăn suốt vậy ạ.

Giờ đứa nào cũng đi làm rồi nên ăn mấy cái này cũng không nhằm nhò gì nữa. Nó chuẩn bị vào chơi, bạn bè cũng hơn 1 năm không gặp nhau rồi nên em cũng muốn tìm quán bánh nào ngon vừa đãi bạn vừa ôn lại kỷ niệm của hai đứa hồi đó luôn ạ. Cả nahf ai biết chỉ giúp em với nhé.

Default Asked on 04/09/2019 in Ẩm thực.
Add Comment

  Hi bạn mình ở quận Phú Nhuận nên biết chỗ này bánh xèo cực ngon luôn nè. Bánh xèo Bà Hai nằm ở 49 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 14, quận Phú Nhuận , TP HCM quán này nổi tiếng lắm đấy. Quán bánh xèo này đặc biệt ở chỗ là không sử dụng các loại rau thường như diếp cá, rau húng, rau thơm mà sử dụng các loại rau rừng như lá cóc, lá xoài, xá xị,..tất cả đều có công dụng chữa bệnh, tốt cho sức khỏe, ăn cũng lạ miệng lắm. Bánh thì to lắm vỏ giòn rụm à, phần nhân thì đầy ụ luôn đấy, lúc ăn vừa thơm vừa beo béo cực thích luôn.

  Và tất nhiên không thể thiếu món nước chấm chua ngọt huyền thoại được. cuộn miếng bánh thêm miếng sau chấm vào bát nước mắm chua cay mặn ngọt đều đủ vị . Chỉ nghe nói thôi là đã thèm chảy nước miếng rồi. Quán này có 12 loại bánh xèo khác nhau gồm nhân chay và nhân mặn bạn tha hồ mà lựa chọn loại mình thích nhé. Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số quán bánh xèo khác cũng rất ngon tại đây nhé: https://topnlist.com/top-05-dia-chi-quan-banh-xeo-ngon-o-hcm/#3-banh-xeo-ngon-ba-hai

  Default Answered on 04/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.