Thương hiệu mỹ phẩm NYX có gì hot?

Mấy chị đẹp ơi cho em hỏi với, em có đứa bạn thích mua mỹ phẩm này nọ lắm. Thấy hôm trước nó đang tìm mua thương hiệu NYX gì đó thấy cũng lạ lạ mà chưa mua được do cháy hàng. Mấy chị cho em hỏi loại này có gì mà hot dữ vậy ạ? Em cũng thấy tò mò ghê á. :))

 

Default Asked on 04/11/2019 in Làm đẹp.
Add Comment

  Bạn ơi tui cũng mới tậu một bộ luôn nè, thương hiệu NYX này dùng sướng lắm bạn ơi. Để tui chia sẻ mấy thông tin về sản phẩm này cho nè:NYX được biết đến như một thương hiệu của biểu tưởng sắc đẹp theo năm tháng.
  Thương hiệu này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sao nổi tiếng trên thế giới từ những nhà trang điểm chuyên nghiệp cho đến những bạn gái dùng trang điểm hàng ngày.

  Chính chất lượng và sự đa dạng về sản phẩm trang điểm và mỹ phẩm giúp cho thương hiệu này được ưa chuộng. Son môi NYX được biết đến với nhiều dòng khác nhau như dạng kem, dạng thỏi,… nhưng chất kem của son luôn làm người dùng hài lòng bởi độ lên màu khá tốt, giúp môi căng mọng và giữ màu được lâu so với một số son khác.

  Phất mắt được thương hiệu chú trọng bởi độ tán và lên màu tự nhiên mang đến vẻ đẹp sắc sảo cho phái đẹp. Đa số sản phẩm khác như: chì kẻ, phấn má,… đều được thương hiệu nghiên cứu và đưa ra những màu sắc phù hợp với làn da tùy từng vùng khác nhau.

  Với mức giá bình dân, sản phẩm makeup đa dạng phong phú, chất lượng ổn định. Sản phẩm của NYX luôn có rất nhiều lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng,… phù hợp với nhiều lứa tuổi, màu da và phong cách mạkeup khác nhau. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vài thương hiệu cũng hot tại đây nhé: https://topnlist.com/danh-sach-thuong-hieu-my-pham-myusa-noi-tieng/

   

  Default Answered on 04/11/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.