Thương hiệu mỹ phẩm Neutrogena có dùng được cho làn da khô hay không?

Hi các tình yêu, nhắc đến các loại mỹ phẩm làm đẹp thì chuyên mục này chăc hẳn là sở trường của rất nhiều chị em có mặt trên diễn đàn hi. Cũng vì lý do nhu cầu làm đẹp của chị em mình càng ngày càng cao nên vì thế em thấy hiện tại trên thì trường có rất nhiều dòng mỹ phẩm dưỡng da từ các hãng nổi tiếng trên thế giới khác nhau đều được nhập khẩu về Việt Nam á.


Làn da em cũng hay nhạy cảm với khó chịu lắm, rất kén khi dùng các loại mỹ phẩm hay kem dưỡng da mới á. Em tìm hiểu thấy có thương hiệu mỹ phẩm được nhập khẩu từ Mỹ về có tên Neutrogena á. Nghe bào loiaj mỹ phẩm này rất tốt mà em chưa dùng lần nào nên cũng bó tay á. Hi. Nhắc đến loại thương hiệu mỹ phẩm Neutrogena này chắc cũng có nhiều chị em trên này biết đến lắm hi. Tại em thuocj vào nhóm da kho á nên không biết dùng loại nà có đực không nữa. Thấy cũng lo mà giới thiệu nói loại này tốt lắm nên cũng hỏi thử xem có chị em nào từng dùng rồi biết Thương hiệu mỹ phẩm Neutrogena có dùng được cho làn da khô hay không? Có gì tư vấn thêm cho em nha. Thank nhiều

Default Asked on 07/08/2019 in Làm đẹp.
Add Comment

  Chào bạn gái xinh đẹp nhà. He he. Mình cũng là một tín đồ trong việc làm đẹp nè. Hi. Nói chũng các loại kem dưỡng da, son môi, phấn trang điểm hay là dầu tẩy trang mình không biết rõ lắm thôi nhưng cũng có biết gọi là sơ sơ thôi nhé. He he.


  Mình thấy thường thì những sản phẩm được nhập khẩu từ MỸ, Châu Âu hay là Hàn Quốc đều rât chất lượng lắm nha. Quan trọng là mình mua có đúng hàng thật không thôi chứ hàng nhài thì mệt lắm á. Với thương hiệu mỹ phẩm Neutrogena này thì rất có tiếng và được nhiều người tìm đến sử dụng lắm dó. Hầu như những sản phẩm của Neutrogena đều phù hợp cho tất cả các loại da như da dầu, da khô, da hỗn hơp,… nên việc sử dụng thương hiệu sản phẩm này rất được đó. Mình cũng có dùng thương hiêu của Neutrogena nhưng là bên kem chống nắng á. Dùng rất tốt và rất hiệu quả luôn đó nha.


  Mình có đọc được bài viết giới thiệu về các sản pẩm của những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng nè. Bạn vào đọc xem thế nào nha https://topnlist.com/danh-sach-thuong-hieu-my-pham-myusa-noi-tieng/.

  Default Answered on 07/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.