Thẩm mỹ viện Mailisa điều trị mụn có tốt không?

Em chào tất cả mọi người ạ, mọi người có ai da mặt bị mụn rất nhiều giống như em không ạ. Mụn em mọc ở hầu như mọi vị trí trên mặt, mụn viêm rất to và đỏ ửng lên khắp da mặt. Em đã dùng rất là nhiều sản phẩm trị mụn rồi mà có khi em cảm thấy mụn như nhiều và nặng hơn lúc đầu nữa. Em cứ nghe ai khen loại mỹ phẩm này tốt, loại kia hiệu quả là em mua về dùng ngay. Chắc là do dùng mỹ phẩm vô tội vạ quá mà giờ mặt em mụn rất chi là nặng.
Lần này với quyết tâm chữa trị tình trạng mụn cho da mặt mà em dự định sẽ đi điều trị mụn tại các cơ sở chuyên về dịch vụ này. Qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin thì mình đang chú ý tới thẩm mỹ viện Mailisa. Đọc thông tin chung chung thì em thấy thẩm mỹ viện này có điều trị tất cả các loại mụn và cam kết chữa khỏi. Tuy nhiên em vẫn muốn nghe ý kiến từ mọi người để chọn lựa được tốt hơn ạ. Cho nên ai biết thẩm mỹ viện Mailisa điều trị mụn có tốt không thì cho em xin một vài ý kiến chia sẻ với ạ?

 

Add Comment

  Hello bạn ha, quyết định đi điều trị mụn tại các cơ sở có chuyên môn là hoàn toàn đúng đắn đó nha. Nếu bạn cứ dùng mỹ phẩm vô tội vạ như vậy mà không được tư vấn về bảng thành phần cũng như loại da có phù hợp hay không thì rất dễ gây ra tình trạng kích ứng da đó.
  Lựa chọn được một cơ sở uy tín thì việc điều trị mụn của bạn không những hiệu quả mà còn đảm bảo cho sức khỏe da mặt của bạn nữa nha.Thẩm mỹ viện Mailisa ở quận Phú Nhuận rất nổi tiếng với công nghệ Anti Laser CO2 trong điều trị mụn và các hậu quả do mụn để lại nên rất được nhiều người tin tưởng lắm đó.
  Chỉ sau một liệu trình điều trị mụn ở đây thì các nốt mụn sẽ không còn đeo bám trên mặt bạn nữa đâu. Ngoài ra nhờ các quy trình chăm sóc da khác sau khi điều trị mà làn da bạn sẽ được giải cứu thành công đó. Nhìn chung thì thẩm mỹ viện Mailisa là một nơi điều trị mụn khá lý tưởng đó bạn.
  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ thẩm mỹ chuyên điều trị mụn khác ở quận Phú Nhuận trong bài viết này nha

   

   

  Default Answered on 06/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.