Tập bellydance có làm đẹp dáng không?

Quỳnh đang khá phân vân giữa việc chọn zumba và bellydance, thân hình của Q quả lê nên muốn học một bộ môn nào đó cho nó phân định rõ ràng hình dáng, làm cho dáng đẹp hơn. Có người bạn tập zum rồi, thấy khá thích nhưng cũng muốn tìm hiểu về bellydance. Mn tập rồi cho mình ý kiến nhé. tank uuuuuu

Add Comment

  làm luôn cả 2 luôn đi bạn hí hí, đùa chứ mình là một người tập múa bụng được 3 năm rồi, có đọc qua chia sẻ của bạn thì mình tư vấn bạn đi học múa bụng đi. Có thể bạn đã tiếp xúc qua Zumba (từ bạn của bạn), được truyền lửa phải không 🙂 nhưng nếu đã có lưu ý đến bellydance cũng mục mục đích mong muốn là làm đẹp dáng thì nên học belly. Các chuyển động hông, tay, vai, xoay tròn, chuyện động hình số 8 và rung cơ thể, khi thực hiện thường xuyên sẽ giúp cho thân hình săn chắc, dáng đi uyển duyển, duyên dáng ngoài ra còn rất tốt cho xương khớp nhé. Lúc mình tập ở lớp, rất nhiều mẹ sau sinh, lấy lại dáng và thân hình quyến rũ nhớ tập cái này. Chỉ lưu ý là, nếu như thân hình hơn quá ký, và muốn xuống thật nhanh, bạn nên tập zumba trước, sau đó chuyển sang bellydance để làm đẹp dáng cũng chưa muộn, chứ trong bellydance là quá trình tập luyện thường xuyên và lâu dài nha.
  Để thêm thông tin cho bạn lựa chọn, bạn tham khảo bài chia sẻ rất chi tiết về lợi ích của bellydance, cái nào nên, cái nào k nên, tập sao cho hiệu quả của cô giáo mình nè http://bellygirls.vn/giu-dang-bang-bellydance/  hy vọng có ngày tập chung dí bạn hihi.

  Default Answered on 10/07/2016.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.