Tác dụng của sinh tố chanh sữa tươi đối với da?

Hi all, hiện tại em đang có chút vấn đề muốn hỏi mọi người và nhờ mọi người tư vấn giúp em ạ. Chuyện là thế này ạ, từ nhỏ đến lớn da em lúc nào cũng trắng cả mọi người ạ, em nghe mẹ em nói là lúc mẹ mang thai em mẹ ăn rất nhiều trứng gà và uống nước dừa nên sinh em ra nước da đã trắng hồng hào rồi ạ.

Từ trước đến giờ đi học thì em cũng hay trùm bịt rồi xoa kem chống nắng các kiểu để bảo vệ làn da của mình được khỏe nữa ấy ạ. Em chỉ thoa kem chống nắng thôi chứ em không dungf mỹ phẩm gì khác hết, vì da em thuộc loại da nhạy cảm ý ạ, dùng gì cũng bị dị ứng hết, nên em không có dùng. Nhưng mà em muốn giữ làn da mình luôn trắng và cung cấp đủ chất cho da để da luôn khỏe ấy ạ.

Hôm trước em qua nhà bạn chơi, chị của bạn có mách với em là sử dụng sinh tố chanh với sữa tươi có tác dụng làm trắng da, cung cấp vitamin cho da nữa nhưng em không biết là thật như vậy không. Với lại em cũng quên hỏi cách làm sinh tố chanh sữa tươi như thế nào, mà chị của bạn em mấy hôm nay bận việc gì đó nên không tiện nói chuyện.

Hôm nay em muốn hỏi mọi người xem sinh tố chanh sữa tươi có thật sư làm da trắng mịn không? Có cung cấp vitamin cho da không ạ? Em chỉ muốn làm trắng da từ những thực phẩm từ thiên nhiên thôi nên em nghe thông tin như vậy em cũng thích lắm ạ. Vì dùng những sản phẩm khác em sợ sau này sẽ có tác dụng phụ này kia nữa nên không dám dùng.

Có chị nào đam mê làm đẹp, có sử dụng loại sinh tố này rồi có thế tư vấn giúp em ít thông tin với được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Add Comment

  Hi bạn nhé, mình cũng có biết được một ít thông tin về cách làm đẹp da từ những thực phẩm tự nhiên đó bạn. Vì mình cũng như bạn vậy đó, thuộc loại da nhạy cảm nên cũng không dám sử dụng nhiều sản phẩm ngoài thị trường. Mình thường hay tìm tòi những cách làm đẹp từ sản phẩm thiên nhiên không ạ, vừa tốt lại vừa an toàn nữa.

  Mình chưa nói đến sinh tốt chanh và sữa tươi nhé, nhưng riêng hai loại thực phẩm này sử dụng cũng tốt cho da rồi, huống gì nữa là khi kết hợp hai thứ này lại nữa phải không bạn. Trong cả chanh và sữa tươi đều chứa rất nhiều loại vitamin có chức năng làm đẹp da, làm trắng da, đồng thời bên cạnh đó còn tạo độ đàn hồi cho da rất tốt và rất hiệu quả nữa. Mình cũng tìm hiểu kỹ lắm đó bạn, lúc đầu mình không biết đâu, sau đó được bạn giới thiệu, rồi về tìm hiểu thật kỹ mình mới sử dụng đó. Sử dụng loại sinh tố này được một thời gian mình thấy có sự khác biệt rõ rệt luôn nà.

  Da mình trắng hơn, mịn màng hơn, có độ đàn hồi hơn, giờ mình thích sờ vào da mặt mình lắm vì nó căng bóng thích lắm đó bạn. Còn về cách làm sinh tố này thì đơn giản lắm đó, không cầu kỳ hay phức tạp gì đâu. Bạn tham khảo thêm thông tin ở bài viết này nhé, mình thấy thông tin ok đó, có cả cách làm nữa đó bạn nhé https://healthcaremagazine.com.vn/cac-loai-sinh-to-lam-dep-da-ban-nen-biet/

  Default Answered on 06/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.