Tác dụng của Hạt Óc Chó đối với sức khỏe?

Em vừa được bà chị tặng cho 5kg hạt óc chó, mà trước giờ thì em chưa sử dụng loại hạt này bao giờ mọi người ạ. Em nghe chị em nói là loại hạt này rất tốt cho sức khỏe, vì thế nên mua biếu mỗi nhà 1 ít dùng.

Được biếu mà nghe nói là tốt cho sức khỏe thì em cũng muốn dùng thử xem sao, hạt óc chó thì em cũng đã nghe tên nó rồi nhưng mà bây giờ mới được tận mắt nhìn thấy với được sử dụng nó.

Không biết nhà mình có ai đã sử dụng hạt óc chó chưa nhỉ, cho em hỏi nó có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe vậy ạ?

Add Comment

  Chà được chị tặng cho hạt óc chó luôn ak, hạt óc chó có giá cũng không phải rẻ đâu em nhé, cũng mây trăm nghìn 1kg luôn đó em. Đúng là hạt óc chó có tác dụng đối với sức khỏe thật nhưng mà chị thì lâu lâu mới mua sử dụng thôi, mà mỗi lần mua là sử dụng cũng hơn 1 tháng luôn đó.

  Hạt óc chó là loại hạt cung cấp nguồn Omega-3 cực kỳ tuyệt vời luôn, ngoài ra trong thành phần của hạt óc chó còn chứa 1 số chất như protein, chất xơ, vitamin E, magie và nhiều loại dưỡng chất cần thiết khác nữa đó.

  Có thể nói đến 1 số tác dụng của hạt óc chó như: cải thiện 1 số nguy cơ về bệnh tim mạch, giúp ngăn ngừa ung thư, giảm lượng cholesterol toàn phần đồng thời tăng lượng Cholesterol HDL, còn có tác dụng cải thiện huyết áp và lượng máu lưu thông qua hệ thống tuần hoàn,…

  Ngoài ra hạt óc chó còn rất nhiều tác dụng khác nữa, bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết sau đây nhé https://topnlist.com/top-09-loai-thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-ban-nen-su-dung/ 

  Default Answered 3 days ago.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.