Review về hồ bơi Maia?

Xin chào tất cả mọi người nha, em vừa mới thi đại học xong nên muốn kiếm một môn thể thao nào đó để chơi cho vui. Mọi người ở đây có hè này cũng khá là rảnh rỗi. Cứ ở nhà miết cũng chán nên em định tìai thích bơi lội không vậy ạ? Em rất là thích bơi, hồi nhỏ hôm ngày bố mẹ cũng dẫn đi bể bơi trẻ em, mà lâu rồi không đi nên giờ cũng không biết chỗ nào bơi sạch sẽ và thoải mái nữa.
Thấy người ta bảo hồ bơi Maia nào đó tốt lắm thì phải, chỗ này hình như ở quận 7 gần với nhà em luôn, nhưng mà em cũng chưa vội đi, bởi em sợ cái mùi hóa chất ở bể bơi lắm ấy, những bể nào mà hóa chất nồng quá em sẽ không lựa chọn, vì nó làm em khá là đau đầu.
Mọi người có ai đã đi bơi ở hồ bơi Maia này chưa ạ? Nếu đi rồi thì có thể cho em xin vài cái ý kiến review được không ạ? Vì thấy nhiều người rủ nhau đi nên em cũng khá là tò mò về địa điểm này.

 

Add Comment

  Hello bạn nha, đúng là bơi lội rất tốt cho sức khỏe nhỉ, lại còn giúp chúng ta thư giãn nữa chứ.
  Mình cũng rất là hay đi bơi nè, mình đặc biệt thích đi vào lúc sáng sớm. Điều quan trọng là hiện tại mình đang tham gia bơi lội ngay tại địa chỉ mà bạn muốn hỏi nè, vì thế mình có thể cho bài một vài ý kiến review đó nha.
  Bạn ghét mùi hóa chất thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây nha, hệ thống lọc nước ở đây hơi bị xịn đó nhé. Điều thú vị là dưới đáy bể bơi sẽ là đáy cát từ vùng biển Nha Trang, thấy thú vị chưa nào?
  Mặc dù giá vé ở đây có phần cao hơn các chỗ khác nhưng lại khá rẻ so với chất lượng đó bạn. Mỗi lần đến đây thì phải nói là mình cực kỳ ưng ý luôn nè. Mình khuyên bạn nên đến đây trải nghiệm cảm giác thú vị này càng sớm càng tốt nhé.
  Ngoài ra, tại thành phố Hồ Chí Minh cũng còn một số hồ bơi rất đẹp và chất lượng khác mà bạn có thể xem thử ở bài viết dưới đây nhé:

  Default Answered on 20/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.