Review Tiệm gà rán ngon – Oven Maru Chicken?

Hé lu cả nhà, nhà mình có ai thích ăn gà rán giống như em không nhỉ, có thể cho em xin 1 ít thông tin với được không ạ? Vừa rồi em đi qua nhà dì em ở Quận 1 chơi, tình cờ lại thấu có tiệm gà rán Oven Maru Chicken, không biết sao vừa thấy em liền bị nó thu hút, không biết vì em thích gà rán hay là vì lý do gì nữa.

Mà theo tính của em là mỗi lần em thích gì là em phải thưởng thức cho bằng được ý, nên hôm nay em lên đây em muốn xin mọi người thông tin về tiệm gà rán này ạ.

Có anh chị em bạn gì nào có thông tin, hay đã thưởng thức ở quán này rồi có thể review giúp em xíu được không ạ?

Default Asked on 09/10/2019 in Ẩm thực.
Add Comment

  Ahihi quán này là quán ruột của mình đó bạn ơi. Ở đây không những là gà rán không đâu nhé, mà còn nhiều món khác được chế biến từ gà nữa như là gà cari, cánh gà thiên thần, gà sốt phomai,…mà đa số đều là những món liên quan đến Hàn Quốc đó bạn ơi.

  Tiệm này là nơi dành cho các tín đồ thích ăn món Hàn Quốc nè, mình thì không phải là tín đồ thích ăn món Hàn nhưng mình thích gà nên tiệm này trở thành quán ruột của mình lúc nào mình không hay biết luôn đó bạn.

  Cứ đi học về lại ghé vào ăn, dù đi 1 mình hay là đi với bạn bè mình cũng phải vào đây ăn. Vì món ăn ở đây ngon lắm kìa, chế biến không giống như những quán khác ssaau. Ak đúng rồi, ngoài gà còn có cả Tokkboki Hàn quốc nữa đoa. Nghe thực đơn đến đây thôi cũng bưa rệu rã rồi nhỉ.

  Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các món ăn hay gì đó của quán thì bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài này nhé https://topnlist.com/top-tiem-ga-ran-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/

  Default Answered on 09/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.