Review Salon Thảo Tây

Xin chào tất cả mọi người nha, mọi người thường đi làm tóc ở đâu ạ? Em thì ít khi đi làm tóc lắm, nếu đi cắt phần tóc thừa và khô thì em đến mấy tiệm tóc vỉa hè thôi ạ. Còn gội đầu thì em thường tự gội ở nhà đó mọi người.
Sắp tới thì em muốn làm một mái tóc thật đẹp để đón đám cưới của chính mình nhưng do không rành mấy tiệm salon làm tóc lắm nên em cũng khá là băn khoăn. Tóc em hiện tại khá là ngắn nên em chắc chắn phải đi nối tóc đã mới làm kiểu được. Vì vậy em đang kiếm xem chỗ salon nào làm tóc đẹp và có cả nối tóc luôn thì càng tốt, chứ làm cô dâu là một điều thiêng liêng trong đời nên cũng muốn bản thân thật là xinh đẹp.
Em nghe nói chỗ salon Thảo Tây cũng có nối tóc, mà không biết chất lượng với giá cả ở đây ra sao nữa. Mọi người có ai đã sử dụng dịch vụ nào tại đây chưa nhỉ? Nếu ai có thông tin gì thì cho em một vài ý kiến review về salon Thảo Tây này với nhé.

Add Comment

  Hello bạn nha, mình cũng có đi làm tóc ở salon Thảo Tây này rồi nè. Chỗ này thì có các dịch vụ như gội đầu, tạo kiểu, cắt, nối tóc,…giá cả rất là phải chăng đó nhé.
  Dịch vụ nối tóc ở đây thì phải nói là tuyệt vời lắm đó nha, nói chung nhìn rất là tự nhiên và khó mà nhận ra được dấu hiệu nối. Còn nữa nha, khi nối tóc thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chính sách bảo hành rất là ưng ý đó nha.
  Bên cạnh đó, các kiểu tóc tại đây đều được cập nhật sao cho phù hợp với xu hướng thịnh hành để có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng nữa nè. Chính vì vậy mỗi lần đến đây mình đặc biệt cảm thấy rất là hài lòng. Cho nên mình nghĩ là bạn nên đến làm tóc tại salon Thảo Tây để thật là xinh đẹp trong ngày cưới nhé.
  Ngoài ra, tại thành phố Hồ Chí Minh cũng còn một số tiệm làm tóc rất là chất lượng đó, bạn tham khảo thêm ở bài viết này nhé:

  Default Answered on 05/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.