Review mình biết quán bar Home Pub này với nha?

Hi thân chào các tình yêu nha, nói đến các thú vui ăn chơi ở sài thành thì có lẽ đây là thành phố mang theo hướng phương tây phải không nhỉ? Mình thấy cách sống, ăn uống, các dịch vụ vui chơi giải trí đều rất khác so với những nơi khác á. Mình thì mới có nhịp vào sài gòn công tác nên cuối tuần cũng đang muốn tìm một nơi vui nhộn để thư giãn á. Mình có nghe mấy người bạn giới thiệu rất nhiều về quán bar Home Pub này mà thật sự chưa biết nó thế nào. Có gì bạn nào biết thì review về nơi này cho mình với nha. hi thank

Add Comment

   

  Hi bạn, nói đến sai thành thì ai ai đều biết đến đây là thành phố không ngủ, hầu như cứ về đêm là các cậu ấm, cô chiêu lên đồ, xuống phố vui chơi. Những ai có điều kiện hay khá giải hơn thì lại tìm đến những địa điểm vui chơi nhộn nhịp hơn như quán bar, club,… đó nha.

  Mình thật sự cũng chưa đi nhiều lắm ở những nơi này những nói thật tuổi trẻ thì vào một lần cho biết giới trẻ thời nay sống thế nào thôi. Ha ha. Về quán bar Home Pub này thì khá được lòng khách hàng đó nhé.

  Home Pub được chia làm 2 khu
  + Khu vực ngoài trời dành cho những ai yêu thích nhạc nhẹ nhàng cùng những ly cocktail và nhìn ngắm thiên nhiên;
  + Khu vực lounge lại chính là nơi dành cho những tín đồ yêu thích sự sôi động và cuồng nhiệt cùng những bạc nhạc EDM Trap cực chất.

  Vì thế dây cũng là một địa điểm vui chơi lý tưởng mà bạn có thể đến để có những phút giây thư giãn đấy nhé. Nếu bạn còn muốn khám phá thêm những quán bả nổi tiếng khác thì có thể xem thêm ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-10-quan-bar-noi-tieng-nhat-sai-gon-nhat-dinh-ban-phai-iet/

  Default Answered on 23/12/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.