Review Dùng Thuốc Mequib 1 Có Hiệu Quả Cho Trẻ 12 Tháng

Chào cả nhà nha, Em muốn xin review dùng thuốc mequib 1

Hiện tại em đang có bé 12 tháng và vừa rồi đi khám và chích kim ngừa ở phường thì qua số cân và chiều cao và độ tháng thì hiện tại cháu đang thiếu chiều cao, em được bác sĩ ở trạm tư vấn là nên dùng mua thuốc tăng chiều cao mequib 1 cho bé uống. Bác nói là sản phẩm này là sản phẩm thuốc tăng chiều cao dành cho trẻ mới ra mắt và tốt.

Vì chỉ cũng có một bé năm nay được 2 tuổi và chỉ có dùng thuốc này cho bé uống, chỉ nói ra nhà thuốc nào mua cũng có hết. Về em vừa tra khảo trên mạng xíu thì thấy khá ít thông tin hoặc đánh giá, chia sẻ về độ hiệu quả của sản phẩm của các mẹ. Chắc đúng là sản phẩm mới nên cũng chưa có thông tin nhiều.

Nếu mới nhưng cũng có bạn dùng rồi phải không nhỉ nên sẽ có thể review dùng thuốc Mequib 1 chuẩn chứ nhỉ? Ngoài ra thì em cũng muốn là tạo nên chủ đề hỏi đáp về review dùng thuốc mequib 1 để cho mọi người có thể tham khảo được luôn đó. Mong nhận được sự chia sẻ thông tin nhiều của các bạn nhé.

Review Dùng Thuốc Mequib 1 Có Hiệu Quả Cho Trẻ 12 Tháng

Câu Hỏi Liên Quan:

Đã Ai Sử dụng mequib 1 chưa, cho mình xin review đánh giá nhé

Default Asked on 02/10/2019 in Sức khỏe.
Add Comment
  Best answer

  Bác Hong Tuan Ơi…. Đúng thật đó là trích dẫn của bác cụ thể trên trang sản phẩm luôn. Nhưng trên thực tế bác cần tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này nhé.

  Bác phải để ý câu hỏi của bạn ấy là trẻ em 12 tháng tuổi có được dùng không bạn nha. Tui thì mới đọc bài báo từ  Eva nói về sản phẩm thuốc hỗ trợ tăng chiều cao, sự phát triển của xương này nè. Thì có đoạn bảo:

  “Mequib 1 giúp tăng hấp thu Canxi vào xương, giúp giảm còi xương ở trẻ em, giúp phát triển chiều dài sơ sinh, tăng chiều dài, mật độ khoáng và sức mạnh của xương trong các giai đoạn từ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ tiền dậy thì và dậy thì.

  Sản phẩm sử dụng tốt cho: Trẻ em còi xương, thiếu hay thừa canxi, quấy khóc, chậm biết đi… Trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển các chi (2-5 tuổi) và đang trong giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì (6-12 tuổi và trên 12 tuổi).

  Để xem chi tiết hơn các bằng chứng nghiên cứu lâm sàng về Vitamin K2 MenaQ7 và thông tin về sản phẩm MeQuib, vui lòng truy cập: https://mequib.com/

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

  Nguồn lấy từ: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/vitamin-k2-menaq7-chuyen-gia-trong-cham-soc-suc-khoe-xuong-tre-em-c296a406788.html

  Vậy với tư vấn này theo mình thì con của bạn chủ thớt vẫn chưa nên sử dụng nhé. Và hiện tại trong thực tế chia sẻ của chị làm ở Trạm Xá như bạn chủ thớt nói ở trên thì còn chỉ cũng là 24 tháng(2 tuổi) đó 😀

  Nên tìm hiểu thêm một số các thông tin nha, sản phẩm tốt cần dùng đúng thời điểm nè nha 😀

  Bắt Đầu Nhiều Chuyện Answered on 02/10/2019.

  Cảm ơn bác đã chia sẻ và đóng góp ý kiến nhé 😀 chắc chắn em sẽ lưu ý đến nó ạ 😀

  on 02/10/2019.
  Add Comment

  Mình cũng có quan tâm đến các sản phẩm như bạn nè, và mình thấy bạn chia sẻ sản phẩm Mequib 1 nên mình cũng có tìm thấy đây nè.

  Công dụng của MeQuib 1

  Bổ sung vitamin D3 và Vitamin K2 cho cơ thể.

  Hỗ trợ cơ thể tăng cường hấp thu calci

  Giúp xương răng chắc khỏe, giúp giảm tình trạng còi xương ở trẻ nhỏ, loãng xương ở người lớn.

  Cái này copy nguồn của bên trang chính hãng nè: https://mequib.com/mequib-1

  Đại Soái Tám Chuyện Answered on 02/10/2019.

  Vậy thì tính ra như công dụng bạn chia sẻ ở trên thì bản chất về bằng chứng khi sử dụng sản phẩm Mequib 1 đó chính là việc bổ sung thêm Vitamin D3 và đặc biệt là K2 sẽ giúp cơ thể của trẻ được hấp chụ canxi được tốt hơn có phải không?

  Mà cũng đúng vì hiện trạng dù ăn uống nhiều các món ăn, các loại và nhóm thực phẩm giàu canxi thì chưa chắc trẻ đã hấp thu hết, thấy vậy chứ có khi trẻ cũng thiếu canxi nhỉ?

  on 02/10/2019.

  Bác nói chuẩn, chia sẻ phải 😀 bác có time thì đọc thêm giúp em bên dưới nhé 😀

  on 02/10/2019.

  Cảm ơn sự chia sẻ của bác Hong Tuan nhiều nhé. Tại em cũng có kiếm được cái link của website rồi, em có đọc rồi và em cũng muốn hỏi thêm review hay bằng chứng về người đã sử dụng Mequib 1 tư vấn cụ thể hơn đó mà hehe

  on 02/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.