Quán Kem Bạch Đằng có gì đặc biệt? Kem ở đó có ngon không?

Nhà mình có bạn nào ở chỗ Bến Nghé, Quận 1 gần quán kem Bạch Đằng hay là biết về quán kem Bạch Đằng không cho mình hỏi 1 vào thông tin nhỉ?

Vừa rồi mình có việc đi qua đoạn Bến Nghé thấy có quán Kem Bạch Đằng ở ngoài nhìn vào thấy quán trang trí phong cách xinh xinh đẹp lắm kìa, view đồ hợp với mấy người teen teen như mình á (mà mình thì thích checkin hehe).

Một phần nữa là mình cũng thích ăn kem, nhưng lại không biết được kem ở quán này ngon không, mình hiện đang ở quận Bình Thạnh, tính ra qua quận 1 đó cũng không xa cho lắm nên cũng muốn tìm hiểu thử xem. Có bạn nào biết có thể review giúp mình được không ạ?

Add Comment

  Mình thì không có ở đoạn đóa nhưng mình thích khám phá và tìm tòi, hơn nữa mình cũng là 1 tín đồ mê kem nên đa số có ai giới thiệu quán kem ngon mình đều đến để thưởng thức cả.

  Quán này mình đến cũng được vài lần rồi đó, lần đầu là mình tình cờ đi ngang qua thấy view đẹp y như bạn nói đó nên ghé vào xem (mong kiếm chác được mấy phô hình về post face sống ảo :)).

  Mấy lần sau đến vì lý do là kem ở quán này tuyệt vời ông mặt trời nên cứ thế đến để thưởng thức hết mấy món kem ở quán luôn, tính ra bây giờ mình cũng đã thưởng thức hết mấy món ở quán đó rồi, món nào cũng ngon theo hương vị riêng của nó (mình chấm mấy món ở đây là 100 điểm hehe).

  Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể tham khảo bài viết sau nhé https://topnlist.com/dia-chi-cac-quan-ken-ngon-gia-re-tai-ho-chi-minh/

  Default Answered on 07/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.