Quán bún gì lâu đời ở ngay trong phố đi bộ Bùi Viện mọi người nhỉ?

Hồi đầu năm nhất, anh mình có chở mình đến phố Tây Bùi Viện chơi, đến giữa chiều thì anh mình có dẫn mình vào một quán bún bò huế ở ngay trong đó để lấp đầy cơn đói.

Không biết do lúc đó đói quá hay như thế nào nhưng tô bún huế lần đó mình ăn thực sự rất đậm đà và rất ngon, anh mình cũng có kể thêm rằng quán này bán cũng rất lâu rồi, còn nhiều hơn tuổi của anh nữa, mà khi đó anh mình 25 tuổi, còn mình 19 tuổi. Từ lần đó tới giờ, mình chưa lần nào đi tới đó ăn nữa, cũng đã gần một năm,mình thực sự rất thích hương vị ở đó và muốn ăn lại một lần nữa.

Quán đó tên gì mình cũng không nhớ nữa, chỉ nhớ nằm trong con phố Tây thôi. Bạn nào biết thông tin gì thì chỉ mình biết với né. Mình cảm ơn nhiều.

Default Asked on 28/08/2019 in Ẩm thực.
Add Comment

  Chị biết nè, quán đó có tên là bún bò Nam Giao, ở 248 Bùi Viện. Mỗi cuối tuần, chị thường rủ đám bạn qua đây chụp hình, vui chơi, nhưng rất hay ghé vào quán bún huế này để ăn trước khi về. Đúng như anh em nói, quán này bán cũng được tầm 30 năm rồi ý, khách ở đây khi nào cũng khá đông, người việt hay tây đều thích hương vị ở đây. Không gian thoáng mát, nhân viên lại thân thiện nhiệt tình, chị toàn xin thêm rau muống mà người tathoải mái cho nhiều lắm em, không giống với những quán chị từng ăn trước đó hihi.

  Ngoài nơi này ra, còn khá nhiều địa điểm bán bún bò ngon nức lòng ở SG lắm nè, em có thể từ từ trải nghiệm từng nơi trong list này xem rồi coi chổ nào hợp khẩu vị nhất nhé :DD topnlist.com/top-06-quan-bun-bo-hue-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/

  Default Answered on 28/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.