Quán bánh mì Hòa Mã bên Quận 3 có ngon không vậy?

Chào tất cả mọi người nha, mình thì thật sự vào sài gòn làm ăn cũng được một thời gian rồi á. Hầu như các con đường, tiệm ăn nào ở cái đất chật người đông này mình cũng có biết sơ qua đôi chút nhưng có có biết nhiều đâu nha. Hi. Nói chung công việc thì cũng bận bịu với các bạn cũng biết vậy đó, mỗi lần đi qua các quận bên thì người lại đông, kẹt xe nên cũng muốn mua cái gì ăn cho nhanh để tiện việc đi làm á.hi


Mình có nge mấy người bảo bên Quận 3 có quán bánh mì Hòa Mã cũng được lắm, tại cũng thấy tò mò nếu được thì buổi sáng chạy ngang qua đó mua ăn luôn mang đi làm cho khỏe á. Tại mình cũng hay ăn bánh mì cho tiện lắm, vừa nhanh lại vừa khỏe nữa, nếu đúng quán bánh mì ngon thì quá tuyệt vời luôn rồi. He he. Có gì bạn nào đã từng ăn bánh mì ở đây rồi thì cho mình xin ý kiến xem thế nào nha, có ngon hay không để biết còn ghé mua á. He he. Thank mọi người trước nha.

Default Asked on 27/08/2019 in Ẩm thực.
Add Comment

  Hi chào bạn, nói đến ăn bánh mì thì mình thuộc dạng hơi bị nghiền ấy. Ha ha. Nói vui vậy thôi chứ cũng tại công việc với cũng ở một mình làm biếng nấu ăn nên mới vậy á. Ji. Ở thành phố mình thì cũng có rất nhiều quán bánh mì ngon và có tiếng lắm nè. Tại mình hay ăn nên cái này nằm vùng nhannh lắm á. He he.


  Bên Quận 3 thì có quán bánh mì Hòa Mã đúng chất ngon luôn đó bạn, muốn mang đi hay ăn tại nơi gì cũng được hết. Nếu thời gian rãnh chút xíu thì có thể ăn tại quán lúc còn nóng thì quá tuyệt vời luôn á. Hihi. Nói chung chất lượng ở đây thì rất tuyệt, có đầy đủ từ thịt, chả cá, xúc xích và đặc biệt là nước sốt, gia vị thêm vào đều rất ngon đó. Quán này tồn tạ cũng được nhiều năm rồi nên nhiều người biết đến lắm nha bạn, tuy giá hơi cao đổi chút mà lượng người đến đây thì vẫn đông. Bạn cũng nên thử ăn 1 lần cho biết. hi


  Mình có xem được bài viết giới thiệu về những quán bánh mì ngon tại thành phố nè bạn vào tham khảo xem hi https://topnlist.com/top-05-tiem-banh-mi-ngon-nhat-o-tp-ho-chi-minh/.

  Default Answered on 27/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.