Phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Hoài Anh có tốt không?

Chào cả nhà, tháng trước em có đổi sang dùng thử son môi khác, chắc là do mua phải son môi kém chất lượng nên sau 1 tháng sử dụng môi của em bị biến sắc, cảm thấy hơi bị thâm, nói chung em thấy dau đầu vì cứ phải chọn son môi quá, nên em quyết định đi phun xăm môi luôn, lên màu tự nhiên đở mất công lựa chọn, em thấy Thẩm Mỹ viện Hoài Anh ở 14 Điện Biên Phủ Quận 1 khá lớn và dự định san đây để phun xăn môi, anh chị nào sử dụng dịch vụ phun xăm môi bên này rồi cho em hỏi bên Hoài Anh làm môi có tốt không vậy ạ?

Default Asked on 24/09/2019 in Làm đẹp.
Add Comment

  Chào bạn, mình thì chưa có khi nào đi xăm môi cả, mình chỉ thường xuyên đi chăm sóc da ở Miss Trâm tại 30 Đặng Thị Nhu, mình thấy bên Miss Trâm cũng có dịch vụ phun xăm môi rất được tin tưởng bạn có thể tham khảo thêm về Miss Trâm xem. Còn về Hoài Anh mình có tìm được một đoạn giói thiệu về dịch vụ phun Xăm môi:

  Thẩm mỹ viện Hoài Anh là một trong những cơ sở phun xăm nổi tiếng có các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Tại đây luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín hàng đầu hiện nay sẽ tư vấn, lựa chọn cho bạn một màu môi, hình dáng phù hợp với khuôn mặt cũng như đảm bảo tính thời thượng.

  Và một điều đặc biệt làm nên thương hiệu riêng cho thẩm mỹ viện Hoài Anh chính là mực xăm được sử dụng tại đây là loại mực được bào chết 100% từ các thảo dược thiên nhiên và được thu hoạch tại các nông trường Việt Nam đảm bảo an toàn tuyệt đối. Loại mực xăm này là sản phẩm độc quyền do thẩm mỹ viện Hoài Anh sản xuất và phân phối.

  Ngoài ra, các dụng cụ thực hiện đều được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ và chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho sức khỏe bản thân cũng như tránh được những nỗi lo lắng về nhiễm trùng, sưng tấy. Sau khi phun xăm, môi bạn sẽ được ủ với dầu cá giúp xử lý thâm và đem lại cho bạn một đôi môi mềm mượt. ( Trích https://topnlist.com/co-so-phun-xam-moi-uy-tin-chat-luong-tai-hcm/)

  Default Answered on 24/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.