Phun, xăm môi tại PP Beauty & Academy có an toàn không ?

Mấy chị/ em xinh đẹp ơi tư vấn giúp em vấn đề này với. Chuyện là em đang định đi thẩm mỹ môi mà mẹ em và chị em không cho. Bảo nguy hiểm, thấy nhiều người thẩm mỹ lỗi rồi hỏng luôn cả khuôn mặt. Mà thực ra em thấy mấy người bạn em làm rồi, nhưng là sang nước ngoài làm cực đẹp luôn ạ. Môi em tô son lên thì nhìn cũng được mà lúc không trang điểm môi em hay bị thâm tím, hơi khô nữa chẳng thấy đẹp nổi. Hồi trước em có lần dùng trúng son kém chất lượng bị sưng cả môi lên phải đến bệnh viện điều trị nửa tháng mới hết.

Nên giờ em thấy mấy đứa bạn phun, xăm môi gì đó vừa đẹp, vừa tiện lợi nữa, đỡ lần nào đi đâu cũng tốn thời gian tô son. Mà mẹ với chị em phản đối cũng vì muốn tốt cho em thôi, nên hôm nay em lên đây hỏi mọi người có địa chỉ nào phun, xăm môi an toàn, uy tín tại quận 1(em ở quận 1 ạ) chỉ giúp em để em nói với mẹ và chị của em yên tâm cho em đi làm ạ. Em cảm ơn nhiều.

Default Asked on 08/08/2019 in Làm đẹp.
Add Comment

    Chào bé xinh đẹp, hôm nay chị rảnh chị lướt dạo thì thấy được vấn đề của bé, may cho bé đấy. Chị vừa mới đi tút tát lại nhan sắc từ trên xuống dưới về nè :)). Gần đây nhất là chị làm đẹp cho đôi môi của mình thêm căng mọng, quyến rũ ở PP Beauty & Academy quận 1 đó bé. Làm cho đẹp vô trai nó mới mê :)). À chị nói cho bé biết chỗ này có dịch vụ phun, xăm môi nổi tiếng lắm. Chị tới làm chỗ này được nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình lắm, ngồi nói cho chị hiểu với biết gần cả tiếng trời mà thân thiện ghê đó bé. Thấy vậy nên chị quyết định làm ở đây luôn. Chị làm phun môi xong thấy lên màu đẹp lắm nè, hợp với mặt mình nữa, không bị dị ứng hay kích ứng da gì cả, an toàn tuyệt đối. Thấy lúc giới thiệu có bảo mực chất lượng nhập khẩu hết á. Nên bé nói với mẹ và chị khỏi lo nhé. Ngoài ra chị có biết một số chỗ khác bé có thể tham khảo thêm nhé :https://topnlist.com/dia-chi-dieu-khac-phun-xam-moi-quan-1/

    Default Answered on 08/08/2019.
    Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.