Phun xăm môi bao lâu lên màu?

Sắp tới em dự định sẽ đi phun môi, nhưng cũng có mấy thông tin em tìm hiểu chưa rõ lắm nên muốn tham khảo thêm ý kiến mọi người 1 xíu nữa ạ. Về địa điểm phun môi thì em cũng có rồi, em tìm hiểu địa điểm rất kỹ luôn ạ.

Cũng nhờ mọi người tư vấn cho em nên em đã chọn Miss Tram, nhưng em chưa biết là nếu như mình phun môi thì bao lâu sẽ lên màu, và thời gian lên màu có tùy thuộc vào độ dày mỏng của môi không mọi người nhỉ?

Add Comment

  Mình vừa mới phun môi ở Miss Tram xong luôn bạn ơi, đúng là thẩm mỹ viện chuẩn có khác bạn ơi, màu lên đẹp mà không bị khô môi hay rát môi gì luôn.

  Lúc đầu mình tính đi phun môi mà mấy đứa bạn mình nó ngăn không cho mình đi, vì có đứa trong nhóm mình cũng mới phun môi nhưng không phải ở Miss Tram, nên bây giờ màu lên không được đẹp, mà nó làm trước mình luôn.

  Mình làm sau nhưng mình làm ở Miss Tram, thời gian phun cũng nhanh nữa, mình nhớ không nhầm hình như là 45 – tầm 60 phú gì đó, nhưng đặc biệt là không đau nhé.

  Còn thời gian lên màu thì mình được mấy chị nhân viên nói là tầm từ 1 -2 tháng sau thì màu sẽ lên cực chuẩn cực đẹp luôn. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé https://healthcaremagazine.com.vn/phun-xam-moi-bao-lau-len-mau-dep-nhat/

  Default Answered on 10/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.