Phân biệt nấm linh chi hàn quốc qua đặc điểm như thế nào?

Trước giờ em hay mua nấm linh chi về cho gia đình sử dụng, mà mấy bửa nay em đọc được nhiều tin là có nhiều nơi cung cấp nấm linh chi giả ra thị trường, mà nếu ai không biết thì chắc sẽ không phân biệt được đâu là nấm linh chi thật và đâu là nấm linh chi giả, em cảm thấy hoang mang và lo lắng quá mọi người ạ.

Vì sắp tới hai vợ chồng em đón bó mẹ từ dưới quê lên, hai vợi chồng cũng định mua nấm linh chi cho bố mẹ sử dụng luôn ạ, vì bố mẹ em bửa này cũng đã lớn tuổi rồi, nên sử dụng nấm linh chi sẽ tốt cho sức khỏe ạ.

Mà em đọc được thông tin đó em thấy không yên tâm, không biết nên phân biệt nấm linh chi thật gải như thế nào cả. Chồng em bảo lên mạng mà xem, nhưng đôi lúc trên mạng cũng đâu có tin tưởng được phải không mọi người.

Có anh, chị nào trên diễn đàn mình biết cách phân biệt nấm linh chi thật giả qua đặc điểm không ạ? Ai biết có thể tư vấn và chỉ giúp em với nhé, em cảm ơn ạ.

Default Asked on 20/08/2019 in Sức khỏe.
Add Comment

  Trên thị trường ngày nay bất kỳ loại nào cũng có thể làm giả được nhỉ, bửa này dùng gì cũng sợ, sao lại có nhiều cơ sở làm ăn theo kiểu đó được em nhỉ. Chị lúc trước có làm ở trường Nông Lâm, mà ở đó thì cũng có phân phối nấm linh chi, nên chị cũng có biết cách phân biệt nấm linh chi thật giả. Nhưng nếu em muốn mua nấm linh chi thì em nên đến những nơi có uy tín và chất lượng xíu nhé em, đừng nên mua ở bên ngoài nhé.

  Chị sẽ chia sẽ với em cách phân biệt nấm linh chi thật và giả qua đặc điểm của nó nhé. Nấm linh chi thật thường có màu nâu nhẹ ở mặt trên và màu vàng trắng ở mặt dưới, hơn nữa nếu em nhìn vào kích thước trung bình và trọng lượng của nó em cũng có thể phân biệt được nhé. Nấm linh chi thật thường có kích thước trung bình từ 25 đến 20 cm đó em.

  Ở đây chị không tiện chia sẽ cho em hết thông tin được, em có thể tìm hiểu qua bài viết sau nhé, chị thấy bài viết này viết đúng đó rm, ngoài ra còn có một số cách phân biệt khác nữa nhé https://healthcaremagazine.com.vn/lam-sao-de-phan-biet-duoc-nam-linh-chi-han-quoc-that-hay-gia/

  Default Answered on 20/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.