Ở đâu bán bánh tráng trộn ngon đúng vị tại Sài Gòn?

Chào cả nhà nhé, cả nhà ơi cho em hỏi với ạ. Chuyện là từ thời em đi học sinh viên đến giờ là em cực kỳ thích ăn món bánh tráng trộn cả nhà ơi, cứ mỗi lần học xong tiết là cù rủ mấy đứa bạn ghé ăn bánh tráng trộn xong rồi mới về trọ.

Em ghiền đến mức mà ngày nào cũng ít nhất là 1 bịch, không có ngày nào mà em không ăn món này cả. Cũng vì một phần món này rẻ, hợp với túi tiền của sinh viên nữa nên em nghĩ không riêng gì em thích ăn đâu mà cũng còn nhiều người thích ăn lắm luôn.

Sau khi ra trường vài Sài Gòn làm việc thì em ít ăn hơn hẳn, không phải vì không muốn ăn nhưng mà bấy lâu nay em không tìm được quán nào có hương vị như hồi em còn đi học sinh viên cả hiuhiu.

Cả nhà mình có anh chị nào biết ở Saì Gòn địa điểm nào bán bánh tráng trộn ngon đúng vị không giới thiệu giùm em với ạ.

Add Comment

  Chà món này nổi tiếng nhỉ, chị lúc đầu chưa đi học sinh viên không biết đến món này đâu, vì quê chị không có món này.

  Đi học sinh viên thời gian đầu mấy đứa bạn đem đi ăn món này thấy không quen nên cũng không thích cho lắm, xong ăn riết 1 thời gian thành ra ghiền món này luôn em ơi.

  Bây giờ chị cũng như em vậy đó, ngày nào cũng có ăn 1 bịch bánh tráng trộn vậy đó, mặc dù bây giờ chị đã có chồng và có con nhưng vẫn thích ăn (sở thích của mình mà).

  Ở Sài Gòn tính ra địa điểm có bán món này thì rất rất nhiều, vì món này là món của mấy đứa sinh viên mà cũng có giá rẻ nữa nên được nhiều người thích lắm.

  Chị cũng không biết được nhiều địa điểm bán nhưng mà chị chỉ hay mua ở những nhười bán dạo bán rong ý, mấy người đó bán bánh tráng trộn đúng hương vị luôn.

  Ak chị có bài viết có mấy địa điểm nè, em có thể tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-5-mon-an-vat-co-gia-sinh-vien-tai-sai-gon/ 

  Default Answered on 12/12/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.