Nước dừa có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe?

Cả nhà ơi, em có chút chuyện nho nhỏ muốn hỏi cả nhà, cả nhà giành chút ít thời gian tư vấn giúp em với nhé. Theo như em được biết thì nước dừa rất tốt cho sức khỏe, mà ngoài tốt cho sức khỏe thì nước dừa cũng có nhiều công dụng khác nữa.

Em thì cũng chỉ biết được sơ sơ công dụng của nước dừa thôi chứ cũng không nắm rõ hết được công dụng của nó như thế nào?

Với lại em nghe nói uống nước dừa cũng phải có chừng mực, mặc dù nó tốt nhưng nếu mà chúng ta uống nhiều quá thì sẽ có tác dụng phụ phải không mọi người nhỉ. Cả nhà có ai có thể tư vấn giúp cho em với được không ạ?

Default Asked on 30/12/2019 in Sức khỏe.
Add Comment

  Đúng như bạn nói vậy đó, nước dừa rất tốt cho sức khỏe nhưng đừng vì ỷ là nó tốt cho sức khỏe mà lạm dụng nó uống quá nhiều. Như vậy sẽ thành ra là hại mình đó. Mình có đọc qua bài viết này này, thấy hay hay nên có lưu lại có gì chia sẻ cùng với mọi người.

  Bây giờ mình chia sẽ cho bạn nè, đọc tham khảo bạn nhé, chắc sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn về nước dừa nè https://topnlist.com/top-5-loai-thuc-uong-tot-cho-suc-khoe/ 

  Default Answered on 30/12/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.