Nơi nào bán nấm linh chi thượng hoàng Hồ Chí Minh

Chào mọi người ạ, ông của em bị căn bệnh trĩ nội phải dùng phương pháp xạ trị để chữa bệnh, em có tìm hiểu thì dùng các phương pháp này mặc dù chữa trị được bệnh nhưng nó như con dao 2 lưỡi , chữa được bệnh nhưng lại có ảnh hưởng không tốt cho những bộ phận khác trong cơ thể, làm cơ thể yếu hơn, với lại em được biết nấm linh chi thượng hoàng có tác dụng làm giảm bớt những tác hại của hóa trị, xạ trị,

em đang tìm mua để gửi về quê cho ông uống, mọi người biết ở tp. Hồ Chí Minh của mình thì nơi nào bán nấm linh chi tượng hoàng chất lượng, hàng thật thì share cho em với ạ. em cám ơn mọi người nhiều ạ!

Default Asked on 28/08/2019 in Sức khỏe.
Add Comment

    Mình thấy nấm linh chi loại nào cũng có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, rồi còn ngăn ngừa ung thư…nói chung là rất tốt cho cơ thể, bố mẹ mình mới 50 nhưng mình vẫn thường xuyên muau nấm cho bố mẹ nấu nước uống hằng ngày vậy đó, mình hay mua nấm linh chi đỏ của bên linh chi nông lâm ( https://linhchinonglam.com/nam-linh-chi-han-quoc/) bạn vào đó tham khảo xem , mình thấy ben này có nấm linhc hi thượng hoàng đó.

    Default Answered on 28/08/2019.
    Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.