Nối mi tại Ora Nails Eyelash Salon có tốt không ?

Hello mấy chị em trong Group ạ, em lên đây muốn nhờ mấy chị/ em chỉ giúp em chỗ nối mi đẹp mà an toàn nữa ạ. Cặp lông mi của em nhìn chán lắm mấy chị ạ, ngắn cụt lủn nhìn sầu đời lắm. Lúc trước em có dùng mấy loại thuốc kích cho mi dài thêm mà nó không hiệu quả với em thì phải, chứ thấy có mầy người dùng vẫn hiệu quả ạ.

Sau thì em được giới thiệu và có đến chỗ thẩm mỹ viện để nối mi, lúc đi em cũng đã lựa chọn rất kỹ chỗ an toàn mà nối mi đẹp rồi ạ. Thế nào ngờ nối mi về được tầm 2 tuần thì mi bắt đầu rụng mà vấn đề ở đây là cả mi giả và mi thật đều rụng. Mi em đã ít rồi sau lần đó thì quá thê thảm luôn ạ. Giờ em cũng vẫn muốn đi nối mi lại nhưng cứ sợ gặp phải địa chỉ kém chất lượng. Nên em lên đây xin mọi người tư vấn cho em địa chỉ nào nối mi đẹp và phải thật an toàn ở TP HCM ạ. Chứ em gặp 1 lần là em sợ lắm rồi. Có gì mọi người giúp em với. Em cảm ơn nhiều.

Default Asked on 09/08/2019 in Làm đẹp.
Add Comment

  Chào cưng, làm đẹp là sở trường của chị nè. Tháng nào chị cũng chăm sóc bản thân từ A-Z tầm chục triệu/ tháng đấy. Nên mấy cái về vấn đề này hỏi chị là đúng rồi. Tội nghiệp cưng không gặp chị sớm hơn là chị có thể chi cho cưng chỗ làm mi tốt rồi. Mà bữa cưng làm thẩm mỹ viện nào kém chất lượng đấy chỉ cho chị, chị vạch mặt nó cho cưng :)). Gặp cưng hiền đấy gặp chị thì chết chắc rồi nhé.

  Cưng muốn tìm chỗ nối mi an toàn thì đến Ora Nails Eyelash Salon ở quận 10 đó. Chị hay làm chỗ này nhân viên chuyên nghiệp, mấy nguyên liệu nối mi được nhập từ mấy nước tiên tiến như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan cực chất lượng và an toàn. Chị nối xong lên thấy đẹp và tự nhiên lắm. Chị là người cực khó tính mà cũng thích chỗ này. Nên đảm bảo an toàn lắm. Cưng thử liên hệ xem sao nhé. Nếu muốn tham khảo thêm địa chỉ khác nữa thì cưng xem ở đây nhé : https://topnlist.com/top-07-dia-chi-noi-mi-dep-an-toan-tai-ho-chi-minh/

  Default Answered on 09/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.