Nối mi ở Calla Lilly spa & Clinic có chất lượng không?

Hôm qua, chị bạn mình thân bên công ty mới đi nối mi xong, tự nhiên thấy mặt đẹp hẳn ra. Mà lúc đầu mình không để ý đâu, sau chị khai ra mình mới để ý, công nhận nhìn chị đẹp lên rất nhiều, đặc biệt là ở phần mắt. Hỏi chị làm ở đâu để tính đi làm luôn, nhưng chị bảo chị nối mi ở quê (tại chị cũng từ mới quê lên), nên thôi cũng đành chịu. Tính kiếm quán nào ở SG làm cho bằng chị bằn em.

Vì vậy, lần này lên đây, mình muốn đc mọi người tư vấn xíu. nếu mình đi nối mi ở Calla Lilly spa & Clinic thì có uy tín, đẹp không mọi người nhỉ? Mình thấy tiếng tăng em này cũng không tồi đâu ạ.

Add Comment

  Ở Calla Lilly spa & Clinic nổi nhất nhì là nối mi đó bạn. Mình thì chưa đi nối mi ở đây, nhưng con em của mình nó đi hoài. Vì không phải nối mi một lần là giữ mãi, đẹp trọn đời được. Phải đi dặm thường xuyên, nhưng vì được cái đẹp nên phái nữ, đặc biệt là con em mình cũng chịu chơi. Mắt nó hồi xưa hơi bé, nhưng từ khi có cặp mi mới, mắt nó to hơn hẳn, mình tổng thể gương mặt cũng nổi bật hơn.

  Con em mình nói nối mi ở đây rất nhanh, khoẻ, không gây ngứa ngáy, lộm cộm gì cả. Gía cả lại phải chăng, nên nó rất thích. Nên nếu bạn muốn tới đây nối mi, mình thấy ok đấy. Còn nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều địa chỉ nổi tiếng khác về nối mi chất lượng, bạn có thể tham khảo ở đây nhé https://topnlist.com/dia-chi-noi-mi-quan-1/

  Default Answered on 30/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.