Nóc hầm Thủ Thiêm có thích hợp để hẹn hò không nhỉ?

Em chào cả nhà tuần mới vui vẻ nhé. em có chút chuyện muốn nhờ cả nhà chỉ giúp ạ. Em đang tìm chỗ nào lạ là để hẹn hò, dổi gió chút chứ lúc nào cũng cà phê, xem phim, nhà hàng chặp quá nhàm rồi ạ. Có ai có kinh nghiệm chỉ giúp em với nhé. Em cảm ơn nhiều nè.

Add Comment

  Hi bạn không biết bạn thấy sao chứ tui với anh người yêu hay hẹn hò ở Nóc hầm Thủ Thiêm á ,thú vị lắm. Một địa điểm khá thú vị dành cho những cặp đôi yêu thích sự yên lặng và thanh bình, bên cạnh đó bạn còn có thể ngắm nhìn khung cảnh Sài Gòn mà ít người biết đến đó chính là Nóc hầm Thủ Thiêm.Tại đây, bạn có thể nhìn ngắm Sài Gòn phía bên kia sông với một khung cảnh rất thơ mộng, huyền ảo và lung linh. Thời điểm đẹp nhất để ngắm nhìn Sài Gòn chính là lúc hoàng hôn, khi ánh mặt trời dần khuất, cả Sài Gòn như ánh lên một màu tuyệt đẹp, đảm bảo 2 bạn sẽ có những kỉ niệm đẹp cùng nhau.Bởi vì những năm gần đây, lượng khách đổ về đây ngày càng nhiều, trong đó chiếm tỉ lệ nhiều nhất là sinh viên, du khách nước ngoài và các nhóm gia đình.

  Cho nên tại đây dần xuất hiện những hàng quán ăn vặt, nước giải khát nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.Không chỉ là một công viên vui chơi, nóc hầm Thủ Thiêm hiện còn là điểm dừng chân cho những du khách muốn trải nghiệm Sài Gòn lúc về đêm cũng là nơi rất thích hợp cho các cặp đôi hẹn hò đấy. Những bức hình được sáng tác tại đây đã mang đến nhiều cảm hứng cho người xem cũng như tái hiện một diện mạo thật khác của thành phố khi ánh đèn lên. Ngoài ra bạn có thể chọn 1 vài chỗ để hẹn hò cũng hay lắm nè: https://topnlist.com/top-6-dia-diem-thu-hut-cac-cap-doi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/#3-noc-ham-thu-thiem

   

  Default Answered on 04/11/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.