Nên từ bỏ thói quen buộc tóc đuôi ngựa để tránh gây hại cho sức khỏe

Các anh chị ơi cho em hỏi với ạ. Chuyện là em lúc đi học thường cột tóc cao lên á gọi là cột tóc đuôi ngựa ấy. Tự nhiên hôm trước có đứa bạn bảo cột vậy gây ảnh hưởng cho sức khỏe ,cho em hỏi có thật không vậy ạ? Và ảnh hường gì?

 

Default Asked on 17/10/2019 in Sức khỏe.
Add Comment

  Bạn ơi mình có tình cờ đọc được vấn đề này ở trên mạng luôn để mình chia sẻ cho nè. Đây được xem là thói quen phổ biến của nhiều chị em bởi với mái tóc đuôi ngựa, bạn trông trẻ trung, năng động hơn rất nhiều.Kiểu tóc này giúp mái tóc gọn gàng và không gây bất tiện trong quá trình vận động nhưng lại rất hại tóc. Tuy nhiên hành động này lại gây ra rất nhiều tác động xấu cho mái tóc cũng như sức khỏe của bạn.Thường xuyên buộc tóc quá cao sẽ tạo áp lực cho sợi tóc tại cùng một điểm khiến tóc yếu dần và hạn chế tóc mọc.

  Bên cạnh đó, buộc tóc chặt khiến máu không thể lưu thông tốt, gây nên nhiều vấn đề như đau đầu, … Do đó, để bảo vệ tốt nhất cho mái tóc, bạn nên buộc tóc thấp hoặc búi tóc thật lỏng, nếu ở nhà có thể thả tóc nhằm giúp máu lưu thông tốt hơn. Tốt nhất bạn nên buộc tóc lỏng hoặc sử dụng các loại dây buộc tóc từ vải mềm thay vì dây chun. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử nghiệm nhiều kiểu buộc tóc khác nhau như buộc thấp hoặc thả tóc. Ngoài ra bạn có thể đọc thêm một số thông tin bổ ích về những thói quen xấu và tránh nó nhé: https://topnlist.com/top-9-thoi-quen-gay-hai-cho-suc-khoe-ban-nen-tu-bo/

   

  Default Answered on 17/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.