Nấm Lim Xanh có tác dụng gì đối với Bệnh Nhân Ung Thư Nội Mạc Tử Cung?

chào cả nhà, chúc cả nhà một ngày làm việc thật hiệu quả. Hôm nay em lên đây muốn nhờ mọi người chỉ giúp 1 việc ạ. Chuyện là em từ nhỏ thì bố mẹ đã ly hôn mỗi người đều có gia đình riêng của mình rồi nên em cũng không muốn ở chung với ai cả. Nên em sống với dì, dì thì có 2 đứa con chồng thì đi làm xa mỗi năm về có 2 lần à. Mấy dì cháu nương tựa, chăm sóc lẫn nhau vậy ạ.

Hôm trước dì thấy mệt trong người nên em đưa dì đi khám thì phát hiện dì bị Ung Thư Nội Mạc Tử Cung nhưng chỉ mới giai đoạn đầu thôi ạ. Dì thì sợ tốn kém nên không chịu điều trị gì cả, bảo thà uống thuốc hay gì còn được chứ điều trị vậy là không chịu. Em thì đi làm rồi tuy không giàu có gì nhưng cũng có thể giúp gì một phần mà dì lại không chịu. Nên em lên đây để hỏi xem có ai biết có loại thuốc hay thảo dược nào tốt cho bệnh này không chỉ giúp em với? em cảm ơn rất nhiều ạ.

Default Asked on 27/08/2019 in Sức khỏe.
Add Comment

  chào bạn mình học y nên cũng có hiểu về công dụng của một số loại thảo dược. Theo mình được biết thì nấm Lim xanh với những thành phần hoạt chất trong nấm Lim Xanh thì chúng có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

  -Đối với người ở giai đoạn cuối thì thảo dược trên giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cũng như sức khỏe để chống chọi với bệnh. Nấm Lim Xanh còn có tác dụng hỗ trợ thanh lọc, giải độc cơ thể cũng như hỗ trợ cải thiện các chức năng trong cơ thể.

  -Chúng còn có tác dụng trong việc chống viêm, giảm đau, giảm thiểu những tác động mà bệnh gây ra cũng như những tác dụng phụ của quá trình điều trị bệnh.

  -Tuy không có khả năng chữa trị nhưng thảo dược này sẽ giúp ích và hỗ trợ rất nhiều cho quá trình điều trị bệnh ung thư nội mạc tử cung.

  -Đặc biệt, sự có mặt của hoạt chất Triterpenes trong nấm Lim Xanh giúp chống lại sự gia tăng bất thường của các tế bào. Điều này giúp ngăn cản và làm quá trình phân chia tế bào ung thư chậm lại, giúp kéo dài thời gian sống cho người bệnh…

  Để hiểu rõ thêm về vấn đề này bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin ở đây nhé: https://linhchinonglam.com/nam-lim-xanh-voi-benh-nhan-ung-thu-noi-mac-tu-cung/

  Default Answered on 27/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.