Mỳ Quảng Đà Nẵng có ngon không?

Em đang có dự định là dịp lễ gần tới em sẽ đi du lịch Đà Nẵng, Đà Nẵng là thành phố mà em muốn đi từ lâu nhưng vì thời gian không cho phép nên em chưa thể đi được. Nhân sịp gần tới lễ nên em lên lịch đi luôn, em cũng đã tìm hiểu chuẩn bị hết rồi, nào là nên đi đâu, nên ăn những gì…còn nhiều kế hoạch khác nữa khi em đến với Đà Nẵng.

Bạn em đi về kể lại mà em phát ghiền luôn, những địa điểm cui chơi, checkin các kiểu, em còn nghe nói từ Đà Nẵng di chuyển vào Hội An cũng rất gần, vào đó tha hồ mà chụp hình sống ảo, em nghe hào hứng quá luôn.Em nghe nói Đfa Nẵng vào ban đêm không những phong cảnh rất đẹp, mà bên cạnh đó còn là thiên đường ăn vặt, em lại là một đứa rất thích được ăn vặt hihi.

Em có tìm hiểu qua những món ăn tại đây, mà không phải là món ăn văt ý, thấy món nào cũng ngon cũng là đặc sản Đà Nẵng, nhưng em đặc biệt thích món Mì Quảng, em thấy nó hấp dẫn quá, mà không biết ăn có ngon hay không? Có mem nào đã từng ăn mì Quảng Đà Nẵng có thể cho em biết nó có ngon không ạ. Có cả giác như thế nào khi ăn vậy mọi người, em tò mò quá ak. hihi

Default Asked on 06/08/2019 in Ẩm thực.
Add Comment

  Chị nghĩ em nên đi Đà Nẵng một lần trong đời đó, em sẽ không hối hận khi đến đây đâu em nhé, chị là người con Đà Nẵng, nhưng không phải vì vậy mà chị nói em nên đến đâu, vì tất cả những người dù ở đâu họ đã đến với Đà Nẵng một lần là họ lại muốn đến thêm những lần khác nữa nên chị mới khuyên em nên đi đó.

  Đà Nẵng với cái tên là thành phố đáng sống mà, phong cảnh ở đây thì khỏi phải nói em cũng biết rồi nhỉ, những điểm đến tại Đà Nẵng khá thú vị đó. Nó sẽ cho em những trải nghiệm khác nhau, những cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi đến với Đà Nẵng không thể bỏ qua những món ăn đặc sản nơi đây được nhỉ, em hỏi mì quảng đúng là món an đặc sản Đà Nẵng – Quảng Nam đó em ak, món này thì cực kỳ ngon luôn, hương vị rất đặc biệt, kết hợp với nước lèo béo ngon.

  Mặc dù chị sống ở đây từ nhỏ nhưng lúc ào chị cũng ghiền món này, không phải nói là ăn nhiều sẽ ngán như những món khác, mà nó lạ lắm, mình ăn 1 lần là mình muốn ăn nữa, ghiền luôn đó em.

  Chị thấy có bài viết này nói về mì quảng cũng hay nè, em có thể tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-10-mon-an-ban-nen-thu-khi-den-da-nang/

  Default Answered on 06/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.