Mỹ phẩm thương hiệu Innisfree có tốt không?

Chào cả nhà nhé, cả nhà mình cho em hỏi chút vấn đề nhỏ với ạ. Em đang tìm kiếm loại mỹ phẩm chăm sóc da an toàn, và chất lượng nhưng mà sao tìm khó quá ak. Có mấy lần em mua trúng hàng mỹ phẩm cũng có tên tuổi, thương hiệu nhưng không ngờ lại mua trúng kem trộn mới đau chứ, mà lại mất cả đống tiền cuối cùng không dùng được.

Nên bây giờ mỗi lần em mua mỹ phẩm nào em đều cân nhắc rất kỹ. Tình cờ hôm qua em vô tình lướt face thì thấy giới thiệu mỹ phẩm của thương hiệu Innisfree, em có vào xem feckback của khách hàng thì thấy cũng khen nhiều, mà hình như hãng mỹ phẩm này cũng tốt, nhưng mà em cũng chưa chắc chắn cho lắm nên cũng muốn tìm hiểu thêm xem sao.

Vậy nên hôm nay em muốn hỏi mấy chị xem có chị nào dùng thương hiệu mỹ phẩm này chưa có thể tư vấn cho em với được không ạ. Chứ cũng có nhiều loại mỹ phẩm cũng có feckback của người dùng tốt nhưng thực ra lại là kem trộn nên em sợ lắm.

Add Comment

  Em ơi, bửa này mua mỹ phẩm dùng phải cẩn thận và thận trọng nhé, nhất là đối với chăm sóc da mặt của mình càng phải kỹ càng lựa chọn hơn, đừng vì những “đánh giá ảo” mà đổ cả đống tiền vào đó rồi sau này để lại hậu quả ghê lắm đó.

  Mỹ phẩm thương hiệu Innisfree thì chị khẳng định với em là loại mỹ phẩm đạt chất lượng 100%, rất uy tín và cực kỳ chất lượng luôn. Không có hàng giả, hàng nhái trren thị trường đâu, vì loại mỹ phẩm này sản xuất trong môi trường rất chuyên nghiệp đó em. Loại mỹ phẩm Innisfree thực ra là loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thành phần của nó chủ yếu là là trà xanh nên cực kỳ lành tính và tốt cho da mình, dù là da nhạy cảm hay da dầu nhé em.

  Chị dùng sản phẩm này cũng được hơn 1 năm rồi, lúc trước chị cũng hay mua nhầm lắm, cũng như em đọc feckback thấy tốt là mua chứ đâu có biết gì đâu, sau một thời gian được nhiều người chỉ dạy nên cũng rút được kinh nghiệm, chọn được loại mỹ phẩm tốt nên dùng tới bây giờ luôn.

  Em có thể tham khảo thêm nhiều thông tin ở trang web chính thức của mỹ phẩm này nhé hoặc em có thể tìm hiểu qua bài viết sau nhé em https://topnlist.com/danh-sach-thuong-hieu-my-pham-han-quoc-duoc-yeu-thich/. Nên thận trọng khi mua mỹ phẩm nhé, mà chị nghĩ em nên dùng loại này đi, chị đã thử và kiểm chứng hihi.

  Default Answered on 07/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.