Mỹ Phẩm NauNau- Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tốt không nên bỏ lỡ

Chào cả nhà đầu tuần nhiều niềm vui và làm việc thật năng suất ạ. em có chút chuyện muốn được cả nhà tư vấn đặc biệt là các chị em ạ. Chuyện là em trước nay cũng rất ít sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da này nọ. Bình thường thì em sẽ sử dụng sữa chua không đường để đắp mặt hoặc mấy loại rau củ quả thôi a. Nên em cũng không hiểu lắm về sản phẩm nào tốt sản phẩm nào phù hợp thế nào ạ.

Sắp tới là sinh nhật con bạn thân em, nên em cũng muốn mua tặng nó bộ mỹ phẩm chất lượng ạ. Mà khổ nổi em chả biết gi, mù tịt luôn ạ. Nên giờ em lên đây nhờ cả nhà giới thiệu giúp em thương hiệu hay loại sản phẩm chăm sóc da nào tốt, mà mấy sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên thì càng tốt ạ. Vì em nghĩ sử dụng mấy loại sản phẩm từ thiên nhiên sẽ tốt hơn ạ, chắc sẽ không ảnh hưởng gì cho da ạ. cả nahf giúp em với nhé.

Add Comment

  Chào bạn sinh nhật vừa rồi mình được bà chị tặng cho bộ mỹ phẩm của hãng Naunau dùng tốt lắm bạn ơi. Đây là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất bởi người Việt và dành cho người Việt. các sản phẩm của NauNau có mùi hương 100% thiên nhiên, hoàn toàn không sử dụng mùi hương nhân tạo. Mỗi mùi hương có một công dụng riêng, ảnh hưởng đến khứu giác và não bộ của con người. Ngoài ra, ứng dụng Aromatherapy còn mang lại những cảm xúc tích cực giúp xoa dịu căng thẳng, giảm stress, cân bằng tinh thần.

  NauNau bao gồm nhiều loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như son dưỡng, tẩy tế bào chết, mặt nạ giải độc tố, kem dưỡng ẩm ban đêm, sữa dưỡng thể… các sản phẩm tắm gội cho nam và nữ; sản phẩm hương thơm và các sản phẩm làm đẹp khác. Rất tuyệt vời luôn bạn ơi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thương hiệu cũng rất tốt tại đây nhé : https://topnlist.com/top-thuong-hieu-my-pham-thien-nhien-tot-nhat-cua-viet-nam/

  Default Answered on 26/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.