Mỹ phẩm Estee Lauder có chất lượng và an toàn cho da?

Em vừa mới được bé bạn thân tặng cho bộ sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu mỹ phẩm Estee Lauder nhưng mà em chưa có dám dùng tới.

KHông phải vì gì nhưng mà da em rất nhạy cảm nếu dùng sai hãng mỹ phẩm thôi, dù chỉ dùng qua một lần nhưng mà sẽ gây ra dị ứng nếu không hợp, bởi vậy em luôn thận trọng và phải tìm hiểu thật kỹ mọi người ạ.

Mọi người đã có ai sử dụng qua hãng mỹ phẩm này chưa cho em xin ý kiến với được không ạ?

Add Comment

  Hãng mỹ phẩm này tốt lắm em ơi. Chị cũng được ông xa mua tặng một set mỹ phẩm của hãng ngày này, hãng mỹ phẩm Estee Lauder có nguồn gốc và xuất xứ ở Mỹ đó em ak, cực kỳ tốt luôn.

  Chị lúc đầu được ông xa tặng chị cũng đâu có dám dùng đâu, vì chị cũng gặp trường hợp giống như em là da chị cũng thuộc da nhạy cảm nên không thể dùng mỹ phẩm lung tung được.

  Tình cờ hôm chị qua nhà bé bạn nó cũng sử dụng loại này thấy nó dùng ok nên chị về cũng dùng luôn. Mới đầu dùng thì thấy bình thường ak, sau một thời gian bắt đầu thấy da dẻ hồng hào đẹp hơn hẳn luôn, đúng là sản phẩm xuất xứ nước ngoài có khác.

  Cho nên em cứ yên tâm mà dùng nhé, không bị dị ứng mà nó còn cực kỳ tốt. Nếu em vẫn chưa tin thì có thể tìm hiểu bài này nhé https://topnlist.com/danh-sach-thuong-hieu-my-pham-myusa-noi-tieng/ 

  Default Answered on 08/11/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.