Muốn nhập sỉ các mặt hàng ở Công ty văn phòng phẩm Hà Nội có tốt không?

Chào mọi người, không biết trên này có anh chị nào đang kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm không nhi? Tại đợt này mình mới mở một cửa hàng văn phòng phẩm mà đang cần tìm những nơi có nguồn hàng tốt, rẻ để đặt mua. Mình có tìm hiểu thấy ở Công ty văn phòng phẩm Hà Nội này cũng được lắm nè mà tại chưa đặt hàng ở đây lần nào nên thấy không yên tâm cho lắm. Vì thế mà anh chị nào trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng này biết về Công ty văn phòng phẩm Hà Nội như thế nào? Muốn nhập sĩ các mặt hàng ở đây có được hay không? Có gì tư vấn cho mình biết thêm với nha.

Add Comment

  Hi chào chị gái nha, kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm này em thấy cũng rất ổn đó nge, nếu chịu đầu tư thì lượng khách cũng ổn lắm đó. Mà điều cần để hoạt động tốt thì các mặt hàng phải phong phú, đa dạng, chất lượng tốt và giá thành cũng thấp nữa á. Hi.


  Em cũng từng kinh doanh mặt hàng này nhưng hiện tại thì nghĩ rồi á, cũng nhiều lý dó lắm. Mà theo e biết thì Công ty văn phòng phẩm Hà Nội này là nơi chuyên cung cấp hàng sĩ tốt nhất đó ngen. Gái cả bên này cũng thuộc dạng rất cạnh tranh Một điều mà mình có thể tin tưởng ở Công ty văn phòng phẩm Hà Nội này là các mặt hàng luốn có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng và giá cả hấp dẫn nữa đó. Do đó muốn kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm thì địa chỉ này cũng là một lựa chọn tốt để chị gái có thể nhập hàng. Hi


  Ngoài địa chỉ trên thì còn rất nhiều nơi khác chuyên cũng cấp các mặt hàng văn phòng phẩm này chị gái có thể vào tham khảo thêm nha https://topnlist.com/top-19-dia-chi-chuyen-cung-cap-si-van-phong-pham-tai-tphcm-va-ha-noi/.

  Default Answered on 17/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.