Mùa hè đi khu du lịch văn hóa Suối Tiên có đông lắm không?

Chào cả nhà, sắp tới mình cho em gái vào Sài Gòn chơi một tuần. Nhưng mình cũng không có nhiều chi phí và thởi gian rãnh nên chỉ định cho bé đi chơi quanh Sài Gòn thôi. Gần chổ mình nhất là có Khu du lịch sinh thái Suối Tiên nhưng mình lại chưa bao giờ vào đó chơi, do không có thời gian rãnh, cũng lớn tuổi rồi nên cũng chả ham muốn vào đó làm gì. Nhưng mùa hè rồi, thấy khách vào đây cũng đông quá, mình lại không muốn bon chen. Cả nhà ai đi Suối Tiên rổi cho mình cái review đi ạ.
Với lại, em mình vào đây cả tuần, mình không biết xếp lịch cho nó đi chơi thế nào cả. Thực sự mình vào đây 2 năm rồi nhưng suốt ngày chỉ đi làm và học lên Địa học chứ chả đi đâu cả nên cũng chả biết cho bé đi đâu chơi, cho ăn gì để vui vẽ và ý nghĩa nhất cả. Mình thấy trong diễn đàn mình có nhiều thổ địa Sài Gòn lắm, có ai giúp mình list vài món ăn ngon, vài địa điểm đi chơi ở trong này không ạ?

 

Add Comment

  Hi bạn, Suối Tiên thì chắc chắn phải dẫn bé đi nhé. Mùa hè thì có đông thật, nhưng không đông đến mức bạn tưởng tượng đâu.
  Thực ra cái vấn đề đi chơi, ăn gì nó rất đơn giản và như một nhu cầu hằng ngáy của con người rồi. Nên vấn đề mình quan tâm nhất ở đây là bạn đó. Bạn nên cho mình nhiều cơ hội và trãi nghiệm hơn. Chứ suốt ngày đi làm, đi học, tuổi thanh xuân của bạn sẽ qua đi nhanh chóng. Lúc đó, nếu có tiền nhiều đi chăng nữa thì bạn cũng mất đi cái nhu cầu hưởng thụ của tuổi trẻ rồi. Nhân cơ hội có em gái vào thăm, bạn nên cho mình được nghĩ ngơi và tận hưởng đi. Sài Gòn to lắm, nhiều cái chơi lắm, nên 1 tuần bạn có thể thoải mái cùng em gái vui chơi đấy.
  Trên trang này mình thấy hay nè, có list những địa điểm vui chơi cho bé đấy: https://topnlist.com/top-5-dia-diem-vui-choi-giai-tri-cho-ngay-he-oi-buc-ngay-tai-tp-ho-chi-minh/
  Cũng có nhiều bài viết về Top những món ăn ngon, địa điểm ăn uống nữa, bạn có thể tìm và tham khảo luôn thể. Nhớ tận hưởng cuộc sống nhé.

   

  Default Answered on 05/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.