Mua bột sắn dây ở Quảng Trị về làm quà được không nhỉ?

Mới đây mình có chuyến công tác ở chi nhánh công ty ở Quảng Trị, tiện thể ở lại vài ngày để nghỉ ngơi, du lịch luôn. Đoàn của mình đi được 7 người, ai cũng đang tìm tòi không biết mua gì ở đây về làm quà cho gia đình đây.

Vì mình dân miền nam, lần đầu ra miền trung nên mù tịt về mấy món đặc sản ở đây. Hỏi mấy anh chị ở Quảng trị, thì bảo hay mua bột sắn dây về làm quà đi, mình thì chẳng biết bột săn dây là cái gì, hỏi ra mới biết là củ sắn trong miền nam gọi là củ mì. Hiểu rồi mới thấy hay hay, vì gia đình mình ai cũng thích ăn củ mì. Nên tính mua bột sắn dây về làm quà.

Không biết có ok không nhỉ? Mọi người ai con miền trung thì cho mình thêm vài “mối” nữa với ạ.

Add Comment

  Em quê Quảng Trị chính góc nè chị. Nhưng mà ba cái vụ món đặc sản em cũng không rành lắm đâu, chỉ biết sơ sơ thôi hì. Chị mua bột sắn dây về làm quà là một sự lựa chọn chính xác đó chị. Em ở trong nam lâu rồi nhưng lúc nào cũng thèm đến bột sắn dây ngoài em, ở quê em hay dùng để làm bánh lọc – món quái khẩu em cực lỳ thích, nên mỗi lần về nhà, ngoại em lúc nào cũng làm cho em ăn cả.

  Mà ngoài bột sắn dây ra, chị có thể mua thêm vài món đặc sản khác ở quê em, à chị tham khảo trong bài viết này cho khoẻ nè https://topnlist.com/top-5-dac-san-noi-tieng-o-quang-tri/. Chị xem cái nào xắm được thì xắm nhé 😀

  Default Answered on 10/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.