Mặt tròn có nên cắt kiểu tóc Bob không?

Mấy chị gái ơi, hiện em đang có một vấn đề nhỏ nhỏ muốn nhờ mấy chị tư vấn giúp giùm em với ạ. Em là sinh viên năm cuối, cũng vừa vào năm học được mấy bửa thôi ạ, từ trước đến giờ em thuộc kiểu người muốn để tóc dài ấy mà lại không làm gì cả luôn, không nhuộm, không uốn,…chỉ là một bộ tóc dài đen.

Bây giờ em muốn thay đổi bản thân mình ấy ạ, vì cũng là sinh viên năm cuối rồi, làm cái gì đó mới hơn, nhưng em lại không biết thay đổi như thế nào. Hôm vừa rồi em vô tình lướt trên mạng thấy bửa này có mấy kiểu tóc dành cho con gái tuổi teen lạ mà đẹp nữa chứ.

Em thấy thích thích và kết kiểu tóc Bob nhưng mà em không biết nó có hợp với em không nữa, vì mặt em thuộc dạng mặt tròn, em sợ cắt kiểu tóc này rồi sẽ làm mặt mình tròn hơn nên cũng chưa dám cắt. Có chị nào chuyên gia về làm tóc hay biết sơ sơ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Default Asked on 20/09/2019 in Làm đẹp.
Add Comment

  Em ơi, bửa này đa số con gái đang chuộng kiểu tóc ngắn Bob này đó em, mặc dù trong nó ngắn hơn những kiểu khác nhưng nó mang một phong cách cá tính, nếu ai thuộc kiểu người đi theo phong cách cá tính thì đây quả là một kiểu tóc nên chọn đó nhé.

  Kiểu tóc này cũng khá là hợp đối với những người có khuôn mặt tròn đó em, nếu như cắt đúng cách và biết cách để tóc như thế nào thì Bob sẽ làm cho khuôn mặt thon gọn và có thể sẽ là V-Line lên đó nhé hihi. Không phải kiểu tóc ngắn nào cũng sẽ khiến mặt to hơn đâu nhé em.

  Với kiểu tóc Bob này nếu những ai có khuôn mặt tròn như em thì nên để phần mái dài lệch bên lúc đó có thể che đi một phần khuôn mặt nên sẽ cảm thấy khuôn mặt mình trơ nên nhỏ hơn và V-Line hơn nhiều đó em. Em muốn biết thêm có thể tham khảo thêm bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-xu-huong-toc-ngan-tre-trung-nang-dong/

  Default Answered on 20/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.