Lý dó phải chú ý đến thời gian sử dụng khi dùng miếng dán trắng răng vậy?

Thân cháo mọi người nha, chắc có lẽ nhiều bạn biết đến miếng dán trắng răng hiên nay có mặt trên thị trường hi? Mình thấy dùng loại này cũng tiện mà hiệu quả cũng lại cao nữa á nên cũng có ý định dùng xem thế nào, tại đợt này răng mình hơi ố vàng chút xíu nên nhìn không có tự tin nơi. hihi.

Mà mình thấy mấy người bảo dùng miếng dán trắng răng thì cần chú ý đến thời gian sử dụng nên mình cũng không hiểu rõ cho lắm. Có gì bạn nào dùng rồi thì cho mình biết lý do tại sao phải chú ý đến thời gian sử dụng khi dùng miếng dán trắng răng với ngen. Hi thạnk

Default Asked on 11/09/2019 in Làm đẹp.
Add Comment

  Chào bạn, đúng là hiện nay các loại miếng dán trắng răng có mặt rất nhiều trên thị trường đó nha,đặc biệt miếng dán trắng răng Crest 3D này dùng thấy được lắm nè bạn. Hi. Nói thật chứ dùng bất cứ cái gì cũng có mặt lợi, mặt hai chứ đâu phải tốt hoàn toàn được phải không nè.


  Vì là chất tẩy làm trắng răng nên việc sử dụng cũng cần phải được lưu ý một số vấn đề, trong đó cần lưu ý đến thời gian sử dụng đó nha. Vì trong miếng dán trắng răng thường có nồng độ chất tẩy cao nên rất dễ gây nên bỏng ở các vùng da xung quanh răng. Với lại sử dụng nhiều trong một thời gian dài có thể làm tổn thương và cháy những vùng da xung quanh đấy nhé. Vì thế khi sử dụng miếng dán trắng răng bạn nên đọc kỹ hướng dẫn đấy nha.


  Mình có bài viết nói về những lưu ý khi sử dụng miệng dán trắng răng bạn vào tìm hiểu thêm để biết được cách sử dụng phù hợp nhất đó ngen https://topnlist.com/top-5-luu-y-quan-trong-trong-qua-trinh-su-dung-mieng-dan-trang-rang/.

  Default Answered on 11/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.